Gã đàn ông trung niên hành hạ, ngược đãi cha mẹ ruột ở Lạng Sơn

12/09/2020 16:40

Cha của Dũng vì không chịu được những lần con hành hạ đã phải bỏ nhà đi, mẹ Dũng có lần can ngăn Dũng chửi bới, đe dọa liền bị gã bẻ ngón tay.

Công an huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) hôm 11/9 cho biết, đơn vị này đã bắt đối tượng Mông Văn Dũng (SN 1981, trú tại xã Thạch Đạn) về hành vi hành hạ cha mẹ.

Gã đàn ông trung niên hành hạ, ngược đãi cha mẹ ruột ở Lạng Sơn

Đối tượng Mông Văn Dũng.

Theo điều tra ban đầu, mỗi lần rượu say, Dũng thường xuyên chửi bới, đe dọa, đánh đập bố mẹ ruột và người thân trong gia đình.

Vì nhiều lần bị hành hung gây thương tích nên bố mẹ Dũng đã phải bỏ đi khỏi nhà.

Gần đây nhất vào khoảng 19h ngày 5/9, cả gia đình đang chuẩn bị ăn cơm thì Dũng uống rượu say về đã chửi bới, dùng cốc thủy tinh và cây nhọn bằng gỗ đe dọa mọi người trong gia đình.

Khi em trai ngăn cản thì bị Dũng cầm cốc thủy tinh đập vào đầu, sau đó xuống bếp cầm hai viên gạch tiếp tục đe dọa bố đẻ và em trai. Mẹ đẻ chạy đến giằng lấy viên gạch ở tay Dũng vứt đi thì bị đối tượng bẻ gập ngón tay dẫn đến bị thương.

Hiện, cơ quan công an huyện Cao Lộc đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ga-dan-ong-trung-nien-hanh-ha-nguoc-dai-cha-me-ruot-o-lang-son-.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ga-dan-ong-trung-nien-hanh-ha-nguoc-dai-cha-me-ruot-o-lang-son-162201209134302682.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”