Gã đàn ông vác dao xông vào trường tiểu học đâm chém loạn xạ làm 8 học sinh thiệt mạng

03/09/2019 11:56

Gã đàn ông 40 tuổi bị cảnh sát bắt giữ sau khi xông vào một trường tiểu học ở miền trung Trung Quốc và đâm chém loạn xạ, khiến 8 học sinh thiệt mạng.

Hiện trường vụ án mạng thương  tâm sáng 2/9. Ảnh: Miaopai

Hiện trường vụ án mạng thương tâm sáng 2/9. Ảnh: Miaopai

Khoảng 8h sáng 2/9, nghi phạm xông vào trường tiểu học Chaotangpo, thị trấn Baiyangping, tỉnh Hồ Bắc và bất ngờ đâm chém loạn xạ, khiến 8 học sinh tử vong và 2 em bị thương. Vụ việc xảy ra trong ngày đầu tiên của năm học mới.

Nghi phạm được xác định là một người đàn ông địa phương họ Yu. Ông ta bị bắt ngay tại hiện trường. Người phát ngôn của Bệnh viện Trung ương Enshi xác nhận các học sinh bị thương đang được điều trị tại đây.

Theo một số người dân địa phương, Yu từng đi tù, và “có vấn đề về thần kinh”.

Trung Quốc ghi nhận nhiều vụ tấn công bằng dao vào học sinh, thường vì mục đích trả thù hoặc bất mãn với xã hội.

Đầu năm nay, 2 học sinh thiệt mạng trong vụ tấn công tại một trường học ở Baijiaping, tỉnh Hồ Nam và vào tháng 1, một bảo vệ ở Bắc Kinh bị giam giữ trong một vụ tấn công bằng búa khiến 20 học sinh bị thương.

Vào tháng 4 năm ngoái, 9 người thiệt mạng và hơn chục người bị thương bên ngoài một trường trung học ở tỉnh Thiểm Tây khi kẻ tấn công được cho là học sinh cũ của trường này tìm cách trả thù người đã bắt nạt hắn ta năm xưa.

Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!