Gà gáy sang canh năm 2021: 3 con giáp dính “Tam Tai” ở trong nhà cũng có chuyện, thận trọng khi làm ăn

29/01/2021 11:41

Tử vi cho biết trong năm Tân Sửu những con giáp dưới đây gặp hung tinh đeo bám cuộc sống khó lòng thuận lợi, viên mãn.

Tuổi Sửu

Thầy tử vi cho biết trong năm 2021, năm Tân Sửu sắp tới những người tuổi Trâu chính là con giáp chịu nhiều thiệt thòi nhất. Trong tính cách người tuổi Trâu vốn chăm chỉ, cần cù nhưng cũng có nhiều tham vọng, luôn muốn bắt tay vào làm nhiều việc nên chẳng có lúc nào là rảnh rỗi. Tuy nhiên, do sao chiếu mệnh xấu nên mọi nỗ lực bạn làm chưa đạt được hiệu quả cao, không mang lại nhiều thành tựu cho bạn.

Tử vi trong năm tới chính là thời điểm có nhiều hung tinh tác động, tiểu nhân quấy phá, bản mệnh có thể gặp phải rất nhiều chuyện bất trắc, tạo thành thất bại khá nặng nề cho những ai cầm tinh tuổi Sửu. Chính vì vậy, bạn không nên đầu tư làm ăn lớn kẻo mất mát trắng tay. Trong năm nay bạn chỉ nên cố gắng với công việc mình đang làm, không nên phiêu lưu mạo hiểm.

Về mặt tài lộc do vận xui đeo bám nên trong năm tới, do bạn phải chi khá lớn, nên có nhiều áp lực về mặt tài chính, kinh tế. Chính vì vậy, trong lúc này bạn cần phải kỹ càng, lập kế hoạch tài chính cụ thể mới tránh tình trạng phá tài, mất tiền bạc.

Tuổi Sửu gặp năm tuổi vận xui đeo bám

Tuổi Sửu gặp năm tuổi vận xui đeo bám

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu này không gặp được nhiều may mắn trong năm nay là bởi tâm tính nóng nảy, cáu gắt vô cớ. Đồng thời, người tuổi Tỵ lại thêm tiểu nhân khích bác, gây bất lợi cho các mối quan hệ xã giao công việc khó lòng thuận lợi trôi chảy như mong muốn. Trong thời gian tới, do bản mệnh không muốn tuân theo nguyên tắc mà luôn muốn làm mọi việc theo cách của riêng mình.

Trên con đường tài lộc cũng vướng không ít trở ngại, nên khó lòng thăng tiến dù bạn đã nỗ lực rất nhiều. Bên cạnh đó, do bản mệnh cần hết sức thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc nếu không muốn hao tiền tốn của, trong đó lưu ý nhất là hạn chế đầu tư mạo hiểm.

Với những người độc thân dù có không ít người theo đuổi nhưng khó chấp nhận tình cảm hoặc đưa ra yêu cầu quá cao kẻo dễ rơi vào tình trạng “vườn không nhà trống”. Trong năm tới dù có người tìm được đối tượng ưng ý nhưng tình cảm nhanh phai nhạt, dễ dẫn tới chia ly đổ vỡ.

Tuổi Dậu thận trọng tam tai

Tuổi Dậu thận trọng tam tai

Tuổi Dậu

Trong 3 con giáp dính nạn tam tai của năm Tâm Sửu, thì có lẽ người tuổi Dậu ít xui xẻo nhất. Nhờ có sao chiếu mệnh tốt, nên người tuổi Dậu có thể hạn chế bớt những xui xẻo của mình. Tuy nhiên, mọi thứ bạn mong muốn vẫn khó lòng thực hiện. Nhất là trong công việc, bạn nỗ lực nhiều nhưng thành tựu đạt về không như ý muốn.

Trong tình cảm bạn nên hạn chế gây gổ với người kia kẻo tình cảm của hai người dễ rạn nứt, đổ vỡ. Thêm vào đó, bạn hãy biến chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có giúp mọi thứ tự nó đi qua sẽ tốt cho vận mệnh của bạn.

Những người Dậu chỉ cần bản thân làm ăn chân chính, tránh kiểu chộp giật kẻo vướng họa lao ngục. Thêm nữa, nếu muốn vận trình có những dấu hiệu tích cực hơn thì bạn nên mở rộng các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là các mối quan hệ giúp ích cho sự nghiệp.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ga-gay-sang-canh-nam-2021-3-con-giap-dinh-tam-tai-o-trong-nha-cung-co-ch.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ga-gay-sang-canh-nam-2021-3-con-giap-dinh-tam-tai-o-trong-nha-cung-co-chuyen-than-trong-khi-lam-an-search/?id=277879

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!