Gã trai siết cổ người tình chết ở Lào Cai, ôm con trốn về Hải Dương kể với cha đẻ

29/01/2021 08:50

Trốn về Hải Dương được 3 ngày Đại mới đem chuyện mình đã siết cổ người tình cho cha đẻ biết.

Gã trai siết cổ người tình chết ở Lào Cai, ôm con trốn về Hải Dương kể với cha đẻ

Nguyễn Trọng Đại.

Sáng 29/1, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đang tạm giữ Nguyễn Trọng Đại (31 tuổi, trú tại thôn Hạ Trường, xã Thanh Cường, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) để phục vụ công tác điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Cảnh sát xác định hôm 23/1, tại phòng trọ trên đường Phan Chu Trinh, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, Đại đã ra tay sát hại chị Tẩn Sử Mẩy (31 tuổi, trú tại xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát).

Được biết, giữa Đại và nạn nhân có quan hệ tình cảm, họ có với nhau một con chung đã 3 tháng tuổi. Sau khi sát hại vợ, nghi phạm khóa cửa phòng trọ rồi ôm con bỏ về quê nhà ở tỉnh Hải Dương.

Gã trai siết cổ người tình chết ở Lào Cai, ôm con trốn về Hải Dương kể với cha đẻ - 1

Hiện trường nơi Đại siết cổ tình nhân. Ảnh: Lào Cai 24h.

Đến ngày 27/1, Nguyễn Trọng Đại nói với bố đẻ về sự việc mình đã giết bạn gái tại Lào Cai. Tiếp đến, gã trai ra Công an huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương đầu thú.

Tại cơ quan điều tra Công an huyện Thanh Hà, đối tượng đã khai nhận, nguyên nhân sự việc xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm, trong lúc cãi nhau, Đại đã dùng dây vải siết cổ chị Mẩy, khi thấy nạn nhân không còn kháng cự, anh ta bế con rời hiện trường về Hải Dương.

Theo lời kể của một số người sống trong khu trọ, vài ngày trước thấy trong căn phòng của hai người này có tiếng cãi cọ, những hôm sau lại thấy khóa cửa nên mọi người nghĩ rằng, cả hai đã đưa cháu nhỏ đi chơi hoặc về quê.

Sau khi làm việc với Công an huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, Công an thành phố Lào Cai di lý đối tượng Nguyễn Trọng Đại về địa bàn. Công tác khám nghiệp hiện trường, tử thi đến nay cũng đã hoàn thành.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ga-trai-siet-co-nguoi-tinh-chet-o-lao-cai-om-con-tron-ve-hai-duong-ke-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ga-trai-siet-co-nguoi-tinh-chet-o-lao-cai-om-con-tron-ve-hai-duong-ke-voi-cha-de-161212901073910204.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny