'Gái bán hoa' giết khách làng chơi sau khi ân ái: Những xác chết cạnh bao cao su

24/07/2019 08:39

Những vụ án mạng liên tiếp xảy ra với nhiều điểm tương đồng về cách thức và loại vũ khí. Bước đầu, cảnh sát nghi ngờ tất cả đều do một hung thủ gây nên. Nếu điều này là sự thật, họ đang phải đối mặt với một kẻ giết người hàng loạt vô cùng ranh ma.

Một trong những thi thể được tìm thấy.

Vị doanh nhân lập dị

Richard Mallory là chủ sở hữu của một doanh nghiệp sửa chữa điện tử tại vùng Clearwater, Florida (Mỹ). Không chỉ giàu có, Richard còn nổi tiếng là tay ăn chơi khét tiếng với hai thú vui duy nhất là rượu và sex. Là một người có lối sống lập dị, Richard không có bạn bè thân thiết. Vì vậy, chẳng ai nhận ra sự biến mất của doanh nhân này cho tới một ngày đầu tháng 12/1989, khi chiếc Cadillac đời 1977 của ông được tìm thấy nằm chỏng chơ trên đường đã vài ngày trong khi chủ nhân của nó thì “bặt vô âm tín”.

Ngày 13/12/1989, hai chàng thanh niên trẻ trong lúc nhặt phế liệu đã tìm thấy một bao tải được buộc kín vứt trong đám cỏ bên vệ đường liền mở ra xem. Tuy nhiên, thay vì thứ gì đó có thể bán được, họ nhìn thấy một xác chết được bọc trong tấm thảm.

Các bác sĩ cho biết nạn nhân chết cách đó khoảng nửa tháng. Dấu vân tay được lấy cẩn thận từ bàn tay đã bị phân hủy nặng cho thấy đây chính là Richard Mallory. Ông bị giết bằng ba viên đạn được bắn từ khẩu súng cỡ 22mm.

Vài tháng điều tra về lối sống lập dị và có phần mờ ám của Richard không tạo ra được đột phá thực sự. Sự nghi ngờ ban đầu xoay quanh một vũ nữ thoát y tên là Chastity nhưng cuối cùng cảnh sát cũng chẳng thể tìm được những bằng chứng thuyết phục cho thấy sự liên quan của cô gái này tới vụ án mạng.

Án mạng liên tiếp

Ngày 1/6, một thi thể nam giới ở trạng thái loã thể trong khu rừng của hạt Citrus, Florida, cách khoảng 40m về phía bắc Tampa. Nạn nhân là David Spears, 43 tuổi. Theo báo cáo của bên giám định pháp y, David bị bắn nhiều lần bằng đạn cỡ 22mm dẫn đến tử vong, đồng thời bên xác nạn nhân còn tìm thấy một bao cao su đã qua sử dụng. Lần cuối cùng người ta thấy anh là vào ngày 19/5. Xe tải của anh được tìm thấy ngay sau đó bên một xa lộ, cửa xe mở toang còn biển số thì biến mất.

Năm ngày sau, một thi thể khác cũng trong tư thế không mảnh vải che thân cách 50km về phía Nam của hạt Pasco. Thi thể này đã bị phân huỷ nặng đến nỗi không thể lấy được dấu vân tay và không thể ước tính thời gian tử vong. Chín viên đạn được tìm thấy trong bộ hài cốt cũng được xác định là đến từ một khẩu súng có cỡ nòng 22 mm.

Ngày 4/7, xác của Peter Siems, 65 tuổi, là một thuỷ thủ đã nghỉ hưu được tìm thấy trong xe hơi. Ngày 30/7, Troy Burress bị chết bởi 2 phát đạn cỡ 22mm, một vào ngực và viên còn lại vào lưng.

Sáng 12/9, thi thể của Dick Humphreys được tìm thấy ở hạt Marion với nhiều vết đạn cỡ 22mm trên người, bên cạnh là một bao cao su đã qua sử dụng.

Vài tháng sau, thi thể trần truồng của Walter Gino Antonio cũng được tìm thấy trên một con đường khai thác gỗ ở hạt Dixie. Trên cơ thể người đàn ông này cũng có 4 viên đạn cỡ 22mm và 5 ngày sau chiếc xe của Antonio cũng được tìm thấy ở hạt Brevard.

Những án mạng liên tiếp xảy ra với nhiều điểm tương đồng về cách thức và loại vũ khí. Bước đầu, cảnh sát nghi ngờ tất cả đều do một hung thủ gây nên. Nếu đúng như vậy, họ đang phải đối mặt với một kẻ giết người hàng loạt tinh ranh khi mà đã nhiều tháng trôi qua nhưng không có bất kỳ một manh mối nào về nghi phạm được tìm thấy.

Danviet.vn