'Gái gọi' nghìn đô: Lộ diện 2 'chân dài' cuộc thi 'Người đẹp tỏa sáng'

03/11/2014 16:08

H.H.Y - cô gái vừa bị bắt quả tang khi đang có hành vi bán dâm, thuộc đường dây gái gọi nghìn đô Hoàng "mẫu" từng là thí sinh của cuộc thi "Người đẹp tỏa sáng 2013".

Trước đó, Thiên Kim - người có quan hệ "làm ăn" với hoa hậu Mỹ Xuân trong việc môi giới, bán dâm cũng từng là thí sinh của cuộc thi này.

Theo thông tin ban đầu, trong 2 cô gái bị bắt quả tang đang bán dâm tại Hải Phòng chiều 2/11 có một thí sinh từng đoạt một giải thưởng phụ của cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng 2013”. Cô này tên là H.H.Y., 26 tuổi - hot girl đang khá nổi trong giới showbiz..

Trước đó, theo thông tin trên Giáo dục Việt Nam, Thiên Kim – người đẹp trong đường dây bán dâm cao cấp bị bắt gây rúng động dư luận năm 2012 cũng “xuất thân” từ cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng”. Theo công an, Á khôi Thiên Kim cũng kiêm nghề môi giới bán dâm và sẵn sàng bán dâm khi có khách yêu cầu như trường hợp hoa hậu Mỹ Xuân. Giữa đường dây bán dâm cao cấp Mỹ Xuân - Thiên Kim có mối quan hệ “làm ăn mật thiết”.

gia-goi-nghin-do-0

Bài báo đưa thông tin Thiên Kim từng tham gia và giành giải Á khôi cuộc thi Miss Shining Beauty 2011.

Nguồn tin này cũng cho hay, Thiên Kim từng tham gia và giành giải Á khôi cuộc thi Miss Shining Beauty 2011 - Người đẹp tỏa sáng với sự tham gia của hơn 100 thí sinh. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra tại Trung tâm văn hóa quận 12, TP.HCM với sự tham gia của 20 thí sinh.

Miss Shining Beauty là một cuộc thi cấp quận, do Trung tâm văn hóa Quận 12 phối hợp cùng Câu lạc bộ Thanh Niên Model tổ chức. Cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp tỏa sáng và phát huy những giá trị truyền thống văn hóa của người con gái Việt Nam. Đối tượng dự thi là các bạn nữ chưa kết hôn, có chiều cao từ 1m58 trở lên, từ độ tuổi 16 đến 27.

Như tin tức đã đưa, khoảng 13h30 ngày 2/11, lực lượng phối hợp đã tiến hành kiểm tra hành chính tại khách sạn, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm tại một khách sạn hạng sang ở Hải Phòng. Trong 2 cô gái đang có hành vi bán dâm có một người từng là thí sinh đoạt giải thưởng phụ của cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng 2013” và nằm trong đường dây gái gọi do Hoàng “mẫu” cầm đầu.

Tiền phong dẫn thông tin từ cục Cảnh sát hình sự cho hay, mặc dù không nghề nghiệp song Hoàng “mẫu” lại có mối quan hệ rất sâu với giới người mẫu, ca sỹ, hoa khôi của các cuộc thi sắc đẹp. Từ đó, Hoàng đã tuyển chọn những cô gái trẻ đẹp, lười lao động, thích ăn chơi đua đòi và muốn có nhiều tiền để mua sắm, tiêu xài cá nhân, để tổ chức đường dây gái gọi cao cấp, chuyên bán dâm cho các đại gia, chủ doanh nghiệp.

Được biết, đường dây mại dâm do Hoàng tổ chức có giá từ 300 - 500 USD/lượt nhanh, qua đêm là 1.500 USD, trong đó Hoàng cắt phế 30% trên tổng số tiền.

Ngoài ra, Hoàng còn tổ chức môi giới mại dâm dưới hình thức 'đi tour', tức gái mại dâm sẽ đi cùng khách làng chơi đến các điểm du lịch hoặc theo chuyến công tác dài ngày của khách hàng tới các tỉnh thành trong cả nước, thậm chí cả nước ngoài.

Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu