Gái một đời chồng nhưng tôi vẫn khiến trai tân chưa vợ, lắm tiền, đẹp trai mê như điếu đổ

21/07/2017 13:29

Khi chúng tôi công khai tình cảm, bao người lao vào chửi bới nói tôi chẳng ra gì khi mồi chài cậu con trai duy nhất của một gia đình nền nếp, giỏi giang, chưa vợ.

Tôi có bầu! Đó hẳn sẽ là tin vui nếu như người đàn ông là cha đứa bé trong bụng tôi không ở vào một hoàn cảnh éo le như lúc này. Tôi tự hỏi không biết mình có nên tiếp tục hay không, mà nếu từ bỏ thì cuộc đời tôi đi về đâu khi đã một đời chồng, có một đứa con riêng giờ lại thêm một cái bụng bầu không chủ?

Tôi không nghĩ mình và chàng trai ấy lại yêu nhau (Ảnh minh họa)

27 tuổi, tôi đã ly hôn! Cuộc hôn nhân đầu tiên với đầy những mộng ước và khát khao tan vỡ nhanh như chớp mắt. Gã chồng ngoại tình ngay khi tôi đang mang bầu, bởi thế tôi quyết định ly hôn dù chưa kịp sinh con. Tôi chịu mọi điều tiếng khi bỏ chồng quá sớm. Bố mẹ tôi cũng vì thế mà phải chịu dơ xấu vì tôi.

Sau khi sinh con, bố mẹ nuôi con để tôi đi kiếm sống. Lên thành phố lập nghiệp, câu chuyện quá khứ buồn, tôi cố gắng giấu nhẹm đi không phải vì muốn lừa dối ai mà chỉ vì muốn quên đi chuyện đau buồn đó để tiếp tục sống.

Tôi gặp anh – chàng trai kém tôi tới 3 tuổi tại nơi làm việc. Ban đầu tôi không hề biết cậu ấy kém tuổi mình vì phong độ lịch lãm, nam tính của cậu ấy. Tôi cũng chẳng biết gia đình cậu ấy giàu có cỡ nào. Ở công ty cậu ấy đối xử với mọi người rất thân thiện, hòa nhã.

Vì tính chất công việc nên chúng tôi được tiếp xúc với nhau nhiều. Dần dần, cậu ấy có cảm tình với tôi. Tôi nhận ra điều đó… Nhưng ban đầu tôi cố gắng lảng tránh vì nghĩ mình không xứng đáng. Ấy vậy mà càng ngày cậu ấy càng si mê tôi nhiều hơn, công khai theo đuổi và tấn công ra mặt.

Sự chân thành của cậu ấy đã khiến tôi xiêu lòng(Ảnh minh họa)

Cuối cùng tôi cũng đã phải xiêu lòng trước người đàn ông ấy. Cậu ấy quá chân thành và tử tế. Tôi muốn từ bỏ tất cả để chạy theo người đàn ông này.

Khi tôi biết mình có bầu cũng là lúc gia đình của anh biết mối quan hệ của chúng tôi. Mẹ anh lồng lộn lên, không chấp nhận tôi làm con dâu. Không quá khó hiểu cho điều đó vì bất cứ ai ở vị trí làm cha, làm mẹ cũng sẽ khó lòng mà đồng ý ngay được.

Tới lúc này tôi biết anh là con trai duy nhất của một gia đình bề thế. Không những vậy anh còn kém tôi tới 3 tuổi. Tôi tâm sự thật chuyện quá khứ của mình, anh có thoáng buồn nhưng không quan trọng. Điều anh muốn duy nhất bây giờ là cưới tôi làm vợ và cho con của chúng tôi một tổ ấm.

Tôi biết phải lựa chọn thế nào với cuộc tình yêu trai chưa vợ đây?(Ảnh minh họa)

Anh muốn bỏ gia đình để đi theo tôi, tôi chạnh lòng trước người đàn ông đó. Anh bảo tôi cứ bơ đi mà sống, cứ mặc kệ bố mẹ, gia đình nói gì thì nói, miễn chúng tôi hạnh phúc bên nhau thì sau này ông bà cũng phải chấp nhận.

Tôi không biết phải làm sao trước hoàn cảnh này. Tôi đớn đau khi cuộc đời mình hết lần này đến lần khác bước vào những cuộc tình nhiều trúc trắc. Tôi phải làm sao đây?

 

khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!