Gái quê Lê Thị Phương nhập viện

10/01/2014 14:23

Người đẹp Lê Phương đang có những thành công nhất định trong sự nghiệp catwalk của mình, có lẽ do làm việc quá sức cô đã phải nhập viện.

Lê Thị Phương cô gái gây ấn tượng bởi sự chất phác, hành động ngô nghê trong chương trình, được lọt vào top 7 của Vietnam's Next Top Model mùa thứ 2. Đến thời điểm hiện tại cô vẫn đang từng ngày cố gắng nỗ lực phấn đấu để có thẻ trụ vững trong giới showbiz.

Từ khi quyết định Nam tiến để theo đuổi ước mơ người mẫu của mình cô đã trải qua rất nhiều khó khăn cũng như thử thách. Lê Thị Phương vẫn lao động hăng say, hoạt động trong nhiều show diễn thời trang lớn nhỏ. Có lẽ do việc tích cực tham gia hoạt động, tập luyện khiến sức khỏe của người đẹp giảm đôi chút cần phải dưỡng sức để có thêm những cống hiến cho nghệ thuật và con đường sự nghiệp của mình.

lethiphuongnhapvien8

Hình ảnh cô mới chia sẻ "Cảm giác ở viện thật sợ !!!!", và do bị cảm sốt nên người đẹp đến khám và nghỉ ngơi và quay lại làm việc.

lethiphuongnhapvien1

Thời gian gần đây cô được đánh giá có nhiều thay đổi và dần đứng vững hơn trong nghề

lethiphuongnhapvien2

lethiphuongnhapvien3

Cô tham gia trong chương trình "Cánh bướm xuân" của NTK Đỗ Mạnh Cường

lethiphuongnhapvien4

Và cũng xuất hiện ở khá nhiều sàn diễn thời trang khác

lethiphuongnhapvien5

lethiphuongnhapvien6

lethiphuongnhapvien9

Nhiều bức ảnh được đánh giá cao về tính nghệ thuật mà cô đã thể hiện

Hồng Phú (Theo CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”