Gặp 141, tẩu tán ma tuý xuống dải phân cách

30/10/2014 17:02

Thấy cảnh sát 141, nam thanh niên ngồi sau xe máy móc trong túi quần ra 1 'gói nhỏ', vứt xuống dải phân cách để tẩu tán.

Sự kiện:

Đêm 29/10, tổ công tác Y5/141 công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến (quận Thanh Xuân) phát hiện 2 thanh niên đi xe wave màu đồng BKS 29G1-177.25 không đội mũ bảo hiểm, có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Phát hiện thấy cảnh sát, người ngồi sau là Đỗ Đăng Quân (1987, trú ngõ 93, Hoàng Văn Thái, Hà Nội) đã nhanh chóng móc trong túi ra 1 gói nhỏ rồi ném xuống dải phân cách giữa 2 làn đường. Tuy nhiên hành vi này đã bị tổ công tác phát giác.

141

Đối tượng Nguyễn Hùng Anh 

Ngay sau đó, tổ công tác phát hiện 1 gói nhỏ, bên trong chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá). Ngay lập tức, 2 đối tượng được đưa về trụ sở công an phường sở tại để tiếp tục điều tra. Tại trụ sở công an phường, 2 đối tượng tỏ ra bình tĩnh và nhất quyết không thừa nhận số ma túy bị thu giữ trên là của mình. Thanh niên cầm lái là Nguyễn Hùng Anh (1988, trú số 57, ngõ 470, Thanh Xuân Trung, Hà Nội) cho biết, cả 2 đang trên đường về nhà, bản thân chỉ là người điều khiển xe nên không biết gói “ma túy” là của ai và cũng không biết bạn mình có “vứt hàng” hay không.

Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao 2 đối tượng cùng số tang vật trên cho công an phường sở tại, tiếp tục điều tra, làm rõ.

Việt Long (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?