Gây tai nạn giao thông, lấy luôn xe của nạn nhân để tẩu thoát

29/03/2019 13:24

Sau khi xảy ra va chạm giao thông khiến 1 người tử vong, đối tượng đã vứt xe máy lại rồi lấy xe của nạn nhân tẩu thoát trong đêm.

Hiện trường vụ việc khiến người đàn ông tử vong

Ngày 29/3, thông tin từ chính quyền xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ va chạm giao thông khiến một người tử vong. Sau khi gây tai nạn xong, đối tượng đã để lại xe máy rồi lấy xe nạn nhân tẩu thoát trong đêm.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8h tối 28/3 trên trục đường chính của xã Diễn Lộc, đoạn thuộc xóm 8 xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, Nghệ An đã xảy ra vụ việc va chạm giao thông khiến 1 nạn nhân tử vong.

Ngay sau khi biết thông tin, người dân đã báo cho chính quyền địa phương.

Khi xuống hiện trường điều tra, cơ quan công an phát hiện 1 người đàn ông tên P. (1977) trú xóm 16, xã Diễn Lộc tử vong tại hiên trường, ngoài ra còn 1 chiếc xe máy biển số lạ để lại hiện trường.

Quátrình xác minh ban đầu, cơ quan công an địa phương cho biết chiếc xe máy để lại hiện trường là của đối tượng, đặc biệt đối tượng gây va chạm gia thông trên đã lấy xe máy của nạn nhân tẩu thoát.

Hiện cơ quan chức năng đang bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân để xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết cho người đàn ông trên.

Được biết, nạn nhân là người địa phương đã có vợ và 2 con.

Hiện công an huyện Diễn Châu, đang truy tìm đối tượng gây ra vụ việc trên.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương