Gây tai nạn rồi bỏ chạy, nam tài xế Mazda tông vào xe ben tử vong

03/01/2020 17:12

Công an huyện Lạng Giang đang làm rõ vụ một nam tài xế xe Mazda tông vào 2 người đi đường, sau đó phóng chạy rồi tiếp tục tông vào xe ben khiến tài xế này tử vong.

Thông tin trên tờ Thanh niên, trưa nay 3/1, một lãnh đạo Công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) cho biết, đơn vị này đang làm rõ việc một nam tài xế ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy, sau đó tiếp tục tông vào xe ben khiến bản thân tử vong.

Gây tai nạn rồi bỏ chạy, nam tài xế Mazda tông vào xe ben tử vong

Hiện trường vụ tai nạn

Danh tính tài xế được xác định là Dương Văn M. (29 tuổi, trú tại thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, Bắc Giang).

Thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ sáng nay 3/1, tài xế điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Mazda chưa rõ biển số lưu thông trên quốc lộ 1. Khi đến khu vực cầu Kép, đoạn qua địa phận huyện Lạng Giang (Bắc Giang), tài xế không làm chủ được phương tiện đã đâm vào đuôi xe ben di chuyển cùng chiều.

Cú tông quá mạnh khiến chiếc xe Mazda biến dạng, hư hỏng nặng. Tài xế xe Mazda tử vong ngay trên ghế lái.

Vụ tai nạn khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng theo cả hai hướng trong nhiều giờ.

Nhận được thông tin, Công an huyện Lạng Giang đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, đồng thời tổ chức phân luồng, hướng dẫn giao thông.

Theo vị lãnh đạo này, lực lượng chức năng cũng đang làm rõ thêm thông tin trước khi gặp nạn, tài xế này đã gây tai nạn với 2 người đi đường, cách đó không xa.

Trước mắt, Công an huyện Lạng Giang đã bàn giao thi thể tài xế cho người thân lo hậu sự.

 
Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/gay-tai-nan-roi-bo-chay-nam-tai-xe-mazda-tong-vao-xe-ben-tu-vong.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/gay-tai-nan-roi-bo-chay-nam-tai-xe-mazda-tong-vao-xe-ben-tu-vong-tintuc661223

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu