Gây tai nạn, tài xế hứa đền nhưng 2 năm vẫn biệt tăm, người bị hại tung dòng tin cuối

17/06/2019 11:14

Nhắn tin với người bị hại, nữ tài xế khẳng định mình sẽ chịu trách nhiệm với lỗi gây ra. Vì đã lái xe được 8 năm nên chị rất hiểu chuyện. Vậy nhưng 2 năm sau dòng tin nhắn ấy, mọi thứ vẫn chưa được giải quyết.

Câu chuyện về nữ tài xế 2 năm rồi chưa đền bù thiệt hại do mình gây ra bắt đầu từ bài chia sẻ trên nhóm hội dành cho ô tô của một thành viên có tên Phùng T.K..

Bài chia sẻ có nội dung như sau: "Lái xe thì hơi non một chút, lùi vỡ tan đèn chiếu sáng của con Navara của em, nhưng hành xử thì rất chán! Em buồn em T. này quá các cụ ạ, không đền cũng không thèm hỏi han gì em một câu! Vụ việc xảy ra ở Văn Quán, Hà Đông".

Đi kèm với bài chia sẻ, thành viên này còn chia sẻ 3 bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa anh và nữ tài xế này. Theo đó, nữ tài xế nhận thức được lỗi sai của bản thân và hứa sẽ đền bù một khoản, phần nào giúp người bị hại thay đèn mới.

gay tai nan, tai xe hua den nhung 2 nam van biet tam, nguoi bi hai tung dong tin cuoi - 1

Nữ tài xế đã có kinh nghiệm lái xe 8 năm nên rất nhiều chuyện, lỗi là do chị nên chị sẵn sàng
đền bù thiệt hại do mình gây ra.

Vậy nhưng khi người bị hại báo giá thay đèn, gửi nữ tài xế số tài khoản thì chị ta lại không có ý định đền bù luôn. Khi bị nhắc thì chị tỏ ra tức giận: "Anh không cần phải nhắc đâu. Anh yên tâm, em sẽ cho nhân viên liên hệ xử lý đầy đủ. Em là đàn bà nhưng không lèm bèm và nói nhiều lời đâu. Thời gian của em là vàng".

Và rồi 2 năm sau dòng tin nhắn ấy, mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết triệt để. Thành viên Phùng T.K chỉ chia sẻ một phần mâu thuẫn giữa anh và nữ tài xế này, nhưng hiện câu chuyện đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội với gần 2 nghìn lượt bình luận sau hơn 2 ngày đăng tải.

gay tai nan, tai xe hua den nhung 2 nam van biet tam, nguoi bi hai tung dong tin cuoi - 2

gay tai nan, tai xe hua den nhung 2 nam van biet tam, nguoi bi hai tung dong tin cuoi - 3

Nữ tài xế muốn tìm hiểu giá thành một cách chính xác rồi sẽ liên hệ lại với người bị hại.
Thế nhưng 2 năm rồi mà mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Thegioitre.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5