Gia cảnh của nữ sinh lớp 8 mang thai với nam sinh lớp 7: Nhà khó khăn, mẹ từng đến trường xin cho nghỉ học

09/02/2021 22:51

Theo chia sẻ, nữ sinh đang mang thai 27 tuần này đã bỏ học từ năm 2020, còn nam sinh này hiện vẫn đang theo học lớp 7 tại trường. Gia cảnh cả hai em đều khá khó khăn.

Liên quan đến vụ việc một nữ sinh lớp 8 mang thai gây xôn xao dư luận, ngày 8/2, theo thông tin trên báo Công an Nhân dân, cuối tháng 6/2020, nữ sinh N.T.A.T. (sinh năm 2007, học lớp 8, ngụ TP Cà Mau) ở nhà thì nam sinh N.C.G. (sinh năm 2008, học lớp 7 cùng trường) đến chơi và quan hệ tình dục.

Đến cuối tháng 7/2020, T. và G. tiếp tục quan hệ tình dục nhiều lần, khiến nữ sinh có thai, hiện thai đã 27 tuần tuổi.

Theo tìm hiểu của Đất Việt, do học cùng trường nên hai người này có quen biết nhau, nhà ở gần nên cũng thường xuyên qua lại. Tuy nhiên, mọi người chỉ nghĩ là đó bạn bè, làng xóm chứ không thể ngờ được lại quan hệ tình dục với nhau.

"Cả hai đều chưa trưởng thành, qua tiếp xúc thì thấy các cháu chưa đủ hiểu biết, ý thức về việc mình làm dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Bản thân nam sinh cũng khai nhận không biết hành vi của mình là vi phạm pháp luật" - lãnh đạo địa phương cho biết.

Gia cảnh của nữ sinh lớp 8 mang thai với nam sinh lớp 7: Nhà khó khăn, mẹ từng đến trường xin cho nghỉ học

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, báo Vietnamnet dẫn lời ông Phạm Hoàng Gan, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau cho hay, Sở đã yêu cầu Phòng GD-ĐT TP Cà Mau xác minh và được biết hai học sinh này học tại Trường THCS An Xuyên 2, TP Cà Mau.

Ông Nguyễn Văn Vẽ, Hiệu trưởng Trường THCS An Xuyên cho biết, nữ sinh này đã bỏ học từ năm 2020. Còn nam sinh này hiện vẫn đang theo học lớp 7 tại trường. "Mẹ nữ sinh này từng đến trường xin nghỉ học cho con vào tháng 11/2020. Tuy nhiên, khi đó lý do xin nghỉ học cũng như các gia đình khác, chứ không nói rõ tại sao", ông Vẽ cho hay.

Theo ông Vẽ, gia cảnh của cả 2 em này đều thuộc diện khó khăn, ở xã An Xuyên, TP Cà Mau. Bố của nam sinh lớp 7 bị tai nạn giao thông phải nằm một chỗ, còn mẹ thì bỏ đi, hiện sống cùng với ông bà nội. Còn nữ sinh có bố mẹ là lao động đi làm thuê, sáng đi, tối mới về. "Cả hai em này đều có lực học bình thường, hạnh kiểm loại khá", ông Vẽ nói.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/gia-canh-cua-nu-sinh-lop-8-mang-thai-voi-nam-sinh-lop-7-nha-kho-khan-m.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/gia-canh-cua-nu-sinh-lop-8-mang-thai-voi-nam-sinh-lop-7-nha-kho-khan-me-tung-den-truong-xin-cho-nghi-hoc-161210902162558574.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu