Giá cát-xê của Siu Black tại Bài hát yêu thích là 5 triệu

04/09/2013 15:05

Theo lời một ca sỹ từng biểu diễn ở Bài hát yêu thích thì giá cát-xê của anh là 3 triệu đồng.

Giá cát-xê được tính thêm khoảng 1,5 triệu tiền vé máy bay - nếu Bài hát yêu thích tổ chức trong Nam mà ca sỹ ở ngoài Bắc phải di chuyển vào và ngược lại.

"Giá cát-xê còn tùy vào tên tuổi người biểu diễn. Ca sỹ trẻ thường là 3 triệu, 4 triệu nhưng nhân vật như Hồng Nhung, Mỹ Linh thì lại khác. Điều này tôi không rõ lắm", nguồn tin cho hay. "Và, chắc chắn tiền cát xê sẽ bị trừ 10% thuế".

Một nguồn tin khác tiết lộ, đúng là có vài mức giá cát xê khác nhau đối với ca sỹ biểu diễn tại Bài hát yêu thích, tuy nhiên, chênh lệch số tiền không đáng kể.

"Ca sỹ trẻ khoảng 3 triệu, ca sỹ nổi tiếng khoảng 5 triệu, chi phí ăn ở, đi lại được tính riêng. Tôi không dám chắc 100%, nhưng cát xê của Hồng Nhung, Siu Black trong chương trình mới đây khoảng 5 triệu. Các chương trình do nhà Đài mời hiếm khi nào cao hơn mức giá 5 triệu. Đó là mức giá cao nhất".

Theo các thông tin thêm có được từ người trong cuộc, giá cát xê cho khách mời bình luận tại Bài hát yêu thích cũng là 3 triệu đồng.

Trí Thức Trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!