Gia đình có đến 3 cặp sinh đôi sở hữu điểm chung hiếm thấy trên thế giới

12/04/2017 09:47

Đôi vợ chồng trẻ này cũng không thể ngờ có sự trùng hợp khó tin đến như vậy với 3 cặp sinh đôi của mình.

Vợ chồng anh Craig Kosinski và chị Carrie lấy nhau đã lâu và hiện đang sinh sống trong một trang trại tại Union Grove, bang Texas, Mỹ.

Đã từng là một đứa trẻ mồ côi được nhận làm con nuôi nên Carrie luôn có một mong muốn sẽ lập gia đình và nhận nuôi thật nhiều những đứa trẻ có cùng cảnh ngộ giống mình. Vì vậy, từ khi lấy anh Craig, hai người đã lên sẵn rất nhiều kế hoạch nhận con nuôi.

3 cặp sinh đôi đều sinh vào cùng một ngày.

"Tôi cũng đã từng được cha mẹ nhận về nuôi dưỡng, tôi may mắn khi được lớn lên trong một gia đình đông vui, nhà chúng tôi có cả thảy là 7 thành viên. Niềm vui ấy cứ lớn lên trong tôi và tôi luôn luôn muốn có một gia đình lớn hơn thế sau khi kết hôn. Tôi cảm nhận được những đứa trẻ bị bỏ rơi sẽ cô đơn và buồn bã như thế nào và chúng muốn đến nhường nào một gia đình có thể cho chúng sự yêu thương", Carrie nói trong một cuộc phỏng vấn với trang ABC News.

Mặc dù có kế hoạch nhận con nuôi nhưng cả hai vợ chồng Carrie vẫn khao khát sinh con. "Nhận con nuôi là một chuyện, nhưng chúng tôi vẫn muốn sinh con", chị nói. Tuy nhiên, hạnh phúc đến với nhà Carrie không được vẹn tròn như những cặp vợ chồng khác khi chị được bác sĩ chẩn đoán không có khả năng sinh con.

Đó là một tin buồn với nhà Carrie, thế nhưng điều này không làm cản trở những kế hoạch nhận con nuôi của hai vợ chồng.

Mọi chuyện kỳ lạ bắt đầu đến với nhà Carrie vào một ngày tháng 7 năm 2013, khi một người bạn cũ thời trung học đã tìm đến chị và nói rằng muốn chị nhận hai đứa con sinh đôi của cô ấy làm con nuôi, hai đứa trẻ được sinh ra vào ngày 28/2/2014. Điều đáng nói là ngoài hai đứa trẻ song sinh này, người bạn cũ của Carrie còn có một cặp sinh đôi nữa, tuy nhỏ tuổi hơn nhưng cũng được sinh và ngày 28/2.

Carrie đã đồng ý nhận hai đứa bé làm con nuôi 3 tháng sau đó. Hai đứa có tên là Kenna và Adalynn.

Một năm sau cái ngày Kenna và Adalynn trở thành thành viên của gia đình Carrie, vợ chồng chị lại bất ngờ nhận được cuộc gọi từ chính người bạn cũ. "Cô ấy nói cô ấy đang gặp khó khăn rất lớn về tài chính và hỏi rằng liệu chúng tôi có thể nhận nuôi nốt hai đứa còn lại", Carrie cho biết. "Tất nhiên là chúng tôi đồng ý, JJ và Cece (tên của hai đứa nhỏ) giờ đã được 4 tuổi rồi đấy".

Hiện hai vợ chồng Carrie đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục hợp pháp hóa việc nuôi con và nhận con. Tuy rằng rất tốn kém nhưng cả hai đã may mắn nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính từ một tổ chức có tên One Chance Foundation do tác giả tiểu thuyết bán chạy nhất, Karen Kingsbury, sáng lập.

Nói chuyện với trang ABC News, Karen Kingsbury cho biết bà chưa từng gặp vợ chồng Carrie nhưng vẫn quyết định hỗ trợ bởi bà vô cùng cảm động với câu chuyện của họ.

Vào năm ngoái, Carrie bất ngờ nhận được tin từ bác sĩ, họ nói rằng hai vợ chồng chị hoàn toàn có thể có con nhờ phương pháp điều trị IVF (thụ tinh trong ống nghiệm). Đó là một bất ngờ đối với cả hai, thế nhưng mọi chuyện còn bất ngờ hơn nữa khi sau đó hai đứa trẻ sinh đôi bằng phuơng pháp thụ tinh nhân tạo của Carrie đã ra đời sớm hơn dự kiến và vào đúng cái ngày mà anh chị "danh nghĩa" của chúng chào đời, ngày 28/2.

Hiện tại gia đình 8 thành viên này đang sinh sống rất vui vẻ trong trang trại nhỏ yên bình. "Mặc dù rất bận rộn nhưng cả tôi và Craig không hề thấy một tia xám xịt nào trong cuộc sống của chúng tôi và những đứa nhỏ", Carrie nói trong vui sướng.

 

 

ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”