Gia đình Sulli đang trên đến hiện trường, cảnh sát: Không có dấu hiệu giết người!

14/10/2019 17:34

Bố mẹ và người thân của Sulli đang gấp rút đến hiện trường vụ tử tự!

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào chiều nay (14/10), nữ ca sĩ kiêm diễn viên Sulli (tên thật: Choi Jin Ri - 25 tuổi) đã qua đời tại nhà riêng ở Seongnam-gu, Seongnam. Nguồn tin này được tiết lộ khi sở cảnh sát Seongnam tuyên bố rằng người quản lý A (24 tuổi) đã phát hiện ra cô đã chết vào lúc 3h21 phút chiều (KST) trên lầu hai.

Gia đình Sulli đang trên đến hiện trường, cảnh sát: Không có dấu hiệu giết người! ảnh 0

Mặt khác, người quản lý đã đến nhà Sulli vì nữ ngôi sao không tham dự lịch trình trong ngày. Anh chia sẻ rằng, cuộc gọi cuối cùng với cô được thực hiện vào khoảng 6h30 tối (KST) ngày hôm trước. Cảnh sát đang điều tra rằng lý do dẫn cái chết của nữ ngôi sao. Họ cho biết, không có dấu hiệu xâm nhập từ bên ngoài hoặc những liên quan đến các hành vi hình sự (giết người) nào cả. Theo đó, dấy lên thông tin Sulli kết liễu cuộc đời do bệnh trầm cảm trong thời gian dài.

Gia đình Sulli đang trên đến hiện trường, cảnh sát: Không có dấu hiệu giết người! ảnh 1

Một quan chức cảnh sát nói thêm: “Tôi vừa được báo cáo và được cấp trên phái đi, và hiện chúng tôi đang làm việc tại hiện trường”.

Theo tin độc quyền từ 일간스포츠, gia đình Sulli đang trên đường đến hiện trường vụ việc, nơi cảnh sát được biết là đã nộp báo cáo tử vong. Công ty quản lý SM Entertainment và nhà sản xuất của chương trình cũng đang xem chi tiết liệu chuyện gì đang xảy ra và kiểm tra xem cô còn sống hay không.

Gia đình Sulli đang trên đến hiện trường, cảnh sát: Không có dấu hiệu giết người! ảnh 2

Theo dõi để cập nhật thêm những thông tin mới từ làng giải trí Hàn Quốc nhé!

Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”