Gia hạn điều tra đường dây mại dâm nghìn đô liên quan người mẫu

03/09/2015 08:46

Vì tính chất vụ án, các cơ quan chức năng quyết định gia hạn điều tra vụ án môi giới mại dâm liên quan đến giới người mẫu, diễn viên điện ảnh trên địa bàn TP HCM.

Vì tính chất vụ án, các cơ quan chức năng quyết định gia hạn điều tra vụ án môi giới mại dâm liên quan đến giới người mẫu, diễn viên điện ảnh trên địa bàn TP HCM.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP HCM đã gia hạn vụ án môi giới mại dâm cho các đại gia để hưởng chênh lệch do Lê Bảo Lộc (42 tuổi, quê Hậu Giang) điều hành.

Trong vụ án này, 5 bị can bị tạm giam gồm: Lê Bảo Lộc (42 tuổi, quê Hậu Giang), Nguyễn Thị Hải Yến (25 tuổi, tức Châu Hải Yến), Lê Thị Bảo Trân (26 tuổi, cháu Lộc), Đặng Thị Ánh Đào (24 tuổi) và Nguyễn Thị Diệu Hiền (23 tuổi, quê Khánh Hòa) bị khởi tố về hành vi Môi giới mại dâm.

bandam-xahoi.com.vn-1441243748 

Lộc đã bị công an bắt tạm giam.

Sau một thời gian được Lộc dắt mối bán dâm cho các đại gia, các người đẹp Yến, Trân, Đào, Hiền đã có một số mối quan hệ với những người có lắm tiền nhiều của. Khi các đại gia có nhu cầu giải quyết sinh lý, những cô gái này sẽ gọi điện cho nhau đi bán dâm.

Trong những phi vụ này, Lộc cũng như các “chân dài” còn lại hưởng một khoản tiền hậu hĩnh từ việc môi giới 4 - 10 triệu đồng/lần.

Sau một thời gian theo dõi, ngày 7/4, các trinh sát Công an TP HCM đã ập vào 3 khách sạn ở quận 1 và huyện Bình Chánh bắt quả tang các kiều nữ đang mua bán dâm với đại gia, mời tổng cộng 18 người về trụ sở công an để lấy lời khai.

Congan.com. vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny