Giải mã lý do khiến kẻ thứ ba mê đắm 'chồng người' tới mức 'không sợ trời, chẳng sợ đất', điều cuối cùng đúng là trọng điểm

11/09/2019 09:51

Kẻ thứ ba một khi đã thích thì còn sợ gì câu "Cướp chồng em có vui không? Hay là thấp thỏm sợ không lâu bền".

Dường như nguy cơ mất chồng có thể đến bất kỳ lúc nào với các chị em. Chúng ta chật vật tìm nguyên nhân, tìm cách "giữ lửa hôn nhân", chiều chồng, học hỏi và làm mới "chuyện ấy"... nhưng có bao giờ chị em nhận ra, một trong những lý do dễ khiến đàn ông ngoại tình nhất là gì không?

Phụ nữ, dù ở lứa tuổi nào đều bị thu hút bởi đàn ông lớn tuổi. Dù có nhiều cặp đôi bị coi thường vì "trâu già gặm cỏ non" nhưng càng ngày, những cô nàng xinh đẹp và nóng bỏng càng thích trở thành "một nửa" được yêu thương của đàn ông lớn tuổi. Mà sự thật đau lòng là kẻ thứ ba một khi đã thích thì còn sợ gì câu "Cướp chồng em có vui không? Hay là thấp thỏm sợ không lâu bền".

Vậy thì tại sao chồng bạn lại trở thành người đàn ông lý tưởng trong mắt các cô gái có thừa tuổi trẻ và sắc đẹp? Khiến các cô nàng ấy dễ dang thốt lên câu "Tại sao em không gặp anh sớm hơn?" khiến đàn ông bị kích thích và được tâng lên tận mây xanh.

Vậy đấy, kẻ thứ ba đến rất nhẹ nhàng, ở mọi nơi, mọi mối quan hệ, khi ta chưa kịp trở tay, đơn giản bởi vì bọn họ thực sự cảm thấy chồng bạn quá hấp dẫn.

Giải mã lý do khiến kẻ thứ ba mê đắm 'chồng người' tới mức 'không sợ trời, chẳng sợ đất', điều cuối cùng đúng là trọng điểm

Ảnh minh họa

Đàn ông lớn tuổi lôi cuốn đàn bà một cách tự nhiên

Đàn ông lớn tuổi có một sức hấp dẫn độc đáo. Trước hết, vẻ ngoài của họ - những nếp nhăn cao quý quanh mắt, tóc và muối tiêu, râu ria nhẹ... Họ cũng có cách thể hiện riêng nên phụ nữ thích cách họ hành động, cười và cư xử. Họ nổi bật nhờ phong cách độc đáo bởi vì họ không theo xu hướng thời trang trào lưu như những cậu thanh niên mới tốt nghiệp đại học.

Đàn ông lớn tuổi trưởng thành hơn những gã trai chưa vợ rất nhiều

Quá nhiều nghiên cứu đã nói rằng phụ nữ có xu hướng trưởng thành sớm hơn nam giới. Đó là lý do tại sao những chàng trai trẻ hơn ở độ tuổi không thể lọt vào mắt xanh của các cô nàng. Đàn ông lớn tuổi, đang có một gia đình hạnh phúc, sự nghiệp đã được khẳng định có vẻ đáng tin cậy và hấp dẫn hơn nhiều.

Giải mã lý do khiến kẻ thứ ba mê đắm 'chồng người' tới mức 'không sợ trời, chẳng sợ đất', điều cuối cùng đúng là trọng điểm - 1

Ảnh minh họa

Tiền - tiền và tiền, chồng bạn mà có địa vị và tiền bạc thì đương nhiên là quá hấp dẫn

Hầu hết phụ nữ thực sự muốn được đảm bảo về tài chính, đặc biệt là những cô nàng xinh đẹp và muốn được cưng chiều. Cho nên, dù chồng bạn có hói đầu, bụng bia và ăn mặc lôi thôi, chỉ cần có tiền thì sẽ hấp dẫn đàn bà khác ngay. Chưa kể, nếu anh ấy đẹp trai và chú trọng ngoại hình, Tuesday sẽ sẵn sàng lăn xả vào, bất chấp rủi ro bị từ chối và bị đánh ghen.

Đàn ông lớn tuổi biết cách đối xử với phụ nữ

Dường như phụ nữ đánh giá cao tất cả những trải nghiệm mà đàn ông lớn tuổi có thể có. Kinh nghiệm đã có về tình yêu, tình dục và gia đình khiến chồng bạn thừa hiểu những gì phụ nữ thường cần và cách làm cho đàn bà hạnh phúc. Những gã trai trẻ làm sao có thể thỏa mãn những cô nàng tinh tế và biết cách đòi hỏi đây?

Chỉ lướt qua những điều này thôi, đủ để chị em sốt sình sịch với khả năng "mất chồng" vào tay kẻ khác. Để có thể giảm bớt nguy cơ này, hãy tiếp tục biến mình thành người phụ nữ hấp dẫn trong mắt chồng và cả những gã đàn ông khác nữa.

Chỉ cần bạn còn thu hút đàn ông, chồng bạn sẽ cảm thấy bạn là một mối bận tâm cần chăm chút, như vậy những lời gạ gẫm ngọt ngào từ các cô nàng lỡ gặp anh ấy muộn hơn bạn vài năm cũng giảm tác dụng. Còn câu gạ gẫm kiểu ấy, tin tôi đi, các cô nàng ngoài kia dám nói nhiều hơn thế ấy chứ.

Ttvn.vn