Nam diễn viên "Kẻ hủy diệt" mất tích một cách bí ẩn

20/05/2012 00:49

Nick Stahl – nam diễn viên từng tham gia trong bộ phim hành động bom tấn “Kẻ hủy diệt 3” đã mất tích bí ẩn, vợ anh đã phải đến sở cảnh sát Los Angeles để nhờ sự trợ giúp.

Ngôi sao 32 tuổi đã bặt vô âm tín từ ngày 9/5. Đến 14/5, Rose Murphy - vợ của Nick đã đến sở cảnh sát Los Angeles để trình báo về việc mất tích của chồng. Hiện cảnh sát đang tỏa đi khắp nơi để điều tra tung tích của nam diễn viên này.

Ảnh minh họa

Nick Stahl (ngoài cùng bên trái) trong phim Kẻ huỷ diệt 3

Theo tiết lộ của Rose - vợ Nick, thời gian gần đây nam diễn viên thường xuyên lui tới khu tệ nạn ở vùng ngoại ô Los Angeles và ở lại đó vài ngày. Vợ anh nghi ngờ chồng lén lút hút thuốc phiện và lo lắng có thể anh đang dính vào những tệ nạn ở khu này.

Ảnh minh họa

Vợ chồng Nick Stahl - Rose Murphy

Nick Stahl đóng phim từ khi còn bé, với vai diễn đầu tiên trong bộ phim The Man Without a Face năm 1993. Anh đã xuất hiện trong nhiều bộ phim như: The Thin Red Line, In The Bedroom, House of Lies, Afghan Luke, on the Inside, … nhưng phải đến khi đóng Kẻ hủy diệt 3: Người máy nổi loạn vào năm 2003, Nick mới thực sự nổi tiếng. Anh kết hôn với nữ diễn viên Rose Murphy vào năm 2009 và đã có một cô con gái. Tuy nhiên, từ hồi đầu năm nay, vợ chồng anh đã sống ly thân và đang tranh quyền nuôi con.

VnMedia