Giám khảo Chí Anh: "Vân Trang bị loại vì xui"

22/05/2012 14:13

"Cô ấy nhảy không kém, vấn đề nằm ở người biên đạo cho bài nhảy" là nhận xét của giám khảo Chí Anh khi nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng rời cuộc thi.

- Trong đêm thi BNHV thứ 7 khán giả truyền hình rất ngạc nhiên bởi Chí Anh khá kiệm lời và không còn sôi nổi như những vòng thi trước. Anh đã gặp phải vấn đề gì chăng?

- Im lặng… tôi không biết nói gì nên ít nói thôi.

- Có nghĩa là buổi biểu diễn của các thí sinh ngày hôm 20/5 không gây được ấn tượng gì cho anh?

- Thực sự tôi không biết mô tả nó thế nào nên không thể nói được. Đêm thi này khó nói bởi vì nó là những điệu nhảy freestyle, chẳng có khuôn khổ hay tiêu chuẩn cụ thể. Vì thế, tôi chỉ có thể đánh giá là hay hay không, chỉ đơn giản vậy thôi.

- Vậy anh có hài lòng với những màn trình diễn của các thí sinh không?

- Tôi thấy tiết mục của chị Thanh khiến tôi khá bất ngờ cũng như thích thú. Một tiết mục rất vui, nếu đứng về phương diện giải trí, như thế là thành công. Hay như tiết mục của Minh Hằng cũng ổn. Càng về sau chương trình càng hấp dẫn, vào đến vòng này trình độ của mọi người có thể nói là ngang sức ngang tài.

Chí Anh khen ngợi tiết mục của Phương Thanh.

- Anh có nghĩ chị Chanh có thể tạo được bất ngờ lớn hơn nữa không, có thể vào được top 3 hoặc lớn hơn nữa là vô địch mùa này chẳng hạn?

- Tôi thấy chị ấy thật tuyệt vời và càng ngày tôi càng bất ngờ cũng như khâm phục chị ấy. Không những cố gắng, chị ấy còn có những chiến lược rất tốt và hợp lý. Chị Chanh không phải là người nhảy đẹp hay có hình thể đẹp nhưng lại có những bài nhảy đầy sức sáng tạo và rất phù hợp với khả năng.

- Còn trường hợp của Vân Trang, cô ấy bất ngờ phải dừng cuộc chơi. Anh có suy nghĩ gì không?

- Tôi và mọi người thực sự tiếc cho cô ấy, Vân Trang nhảy khá tốt, phong độ rất ổn định nhưng xui cho cô ấy vì phải biểu diễn đầu tiên và sau đó thì mọi người đều biểu diễn quá xuất sắc nên cô ấy bị loại.

Vân Trang đã rời cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ tại đêm thi thứ 7.

- Việc Vân Trang bất ngờ bị dừng chơi cho dù cô ấy luôn được đánh giá cao từ đầu đã khiến cho mọi người có nghi ngờ rằng cuộc thi này có sự sắp đặt?

- Không, chẳng có sự dàn xếp nào ở đây cả. Vân Trang vẫn nhảy tốt và giữ đúng phong độ. Chỉ có điều cô ấy mắc phải lỗi là đã chọn bài không chuẩn, cái này nó thuộc về chiến lược, không phải cứ nhiều quân, đạn nhiều bắn nhiều là sẽ thắng.

Tiết mục của Vân Trang mắc lỗi biên đạo bài không chuẩn, nhạc không hay… Tất cả những cái này không nằm ở yếu tố con người cô ấy mà nó chính là vấn đề của người biên đạo cho bài nhảy của cô ấy. Người đạo diễn cho cô ấy đã chọn một tiết mục không nổi bật dù cô ấy đã thực hiện bài nhảy không hề kém.

Eva