Giám sát tiêu hủy 1,8 tấn bột giặt giả mạo nhãn hiệu Tide

24/05/2023 11:29

Lực lượng QLTT TP. Cần Thơ vừa tiến hành giảm sát việc việc buộc tiêu hủy 1,8 tấn bột giặt giả nhãn hiệu Tide trị giá 43 triệu đồng và 303 đơn vị sản phẩm là thực phẩm, quần áo nhập lậu, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không đạt chất lượng có tổng trị giá gần 18 triệu đồng.

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, lực lượng QLTT TP, Cần Thơ vừa tiến hành giảm sát việc việc buộc tiêu hủy 1,8 tấn bột giặt giả nhãn hiệu Tide trị giá 43 triệu đồng và 303 đơn vị sản phẩm là thực phẩm, quần áo nhập lậu, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không đạt chất lượng có tổng trị giá gần 18 triệu đồng.

Giám sát tiêu hủy 1,8 tấn bột giặt giả mạo nhãn hiệu Tide - Ảnh 1.

Toàn bộ hàng hóa nêu trên được chuyển đến tiêu hủy tại Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Trái Đất Xanh, Khu công nghiệp Xuyên Á, tỉnh Long An với sự phối hợp và giám sát của Đội Quản lý trường số 1 chống hàng giả và Chi cục Bảo vệ Môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Cần Thơ.

Giám sát tiêu hủy 1,8 tấn bột giặt giả mạo nhãn hiệu Tide - Ảnh 2.

Trong thời gian tới, Ban Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường thành phố Cần Thơ sẽ chỉ đạo Các Đội Quản lý thị trường quản lý địa bàn và Đội Chống hàng giả (Đội Quản lý thị trường số 1) thường xuyên tuyên truyền pháp luật thương mại đến các tổ chức, cá nhân và người dân trên địa bàn không trao đổi, sản xuất, kinh doanh với các đối tượng làm ăn, buôn bán gian lận. Việc tiếp tay cho các đối tượng này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt buôn bán, sản xuất, kinh doanh chân chính của tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/giam-sat-tieu-huy-18-tan-bot-giat-gia-mao-nhan-hieu-tide-20230524090519567.htm.. Nguồn: https://toquoc.vn/giam-sat-tieu-huy-18-tan-bot-giat-gia-mao-nhan-hieu-tide-20230524090519567.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”