Giáng My - Hồng Quế và chuyện chiếc váy gây tranh cãi

25/11/2014 17:03

Nếu như ở HANIFF 2012, chiếc đầm ren xuyên thấu của Hồng Quế gây xôn xao thảm đỏ thì năm nay, bộ trang phục của Hoa hậu Giáng My cũng trở thành tâm điểm chú ý.

Cứ hai năm một lần, Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2014 lại được tổ chức tại thủ đô. Năm nay, có 327 bộ phim đến từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ được gửi tới sự kiện điện ảnh, bao gồm nhiều nền điện ảnh tên tuổi như Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Anh, Pháp, Mỹ…

Diện chiếc váy khá gợi cảm được thiết kế bởi nhà thiết kế Hoàng Hải trên thảm đỏ buổi khai mạc "Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2014," hoa hậu Giáng My bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của báo giới. Chiếc váy có thiết kế khoát sâu vòng một và xuyên thấu khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến bộ váy mà Hồng Quế từng mặc ti lễ bế mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ II năm 2012. Điều đặc biệt là cả hai thiết kế này đều của NTK Hoàng Hải.

giang-my-hong-que-3

Một điểm trùng hợp là cả 2 bộ trang phục gợi cảm, táo bạo này đều là của NTK Hoàng Hải.

giang-my-hong-que-2

Nhiều ý kiến cho rằng, người đẹp U50 này đang đi theo con đường của đàn em Hồng Quế khi hướng tới phong cách gợi cảm

Tại lễ bế mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ II năm 2012, người đẹp Hồng Quế từng đột ngột xuất hiện với bộ váy xuyên thấu của nhà thiết kế Hoàng Hải dù không được ban tổ chức mời đến tham dự. Dưới ánh đèn flash, bộ váy càng trở nên phản cảm. Đây trở thành chi tiết được nhắc tới nhiều nhất sau khi sự kiện điện ảnh khép lại, thay vì những thông tin mang tính chuyên môn hay phim giành giải thưởng.

giang-my-hong-que-1

Bộ váy từng khiến Hồng Quế trở thành tâm điểm dư luận trước đó

Khi bị so sánh với bộ trang phục của Hồng Quế, Giáng My bày tỏ: "Bộ của Hồng Quế và bộ của tôi mặc lần này là một trời một vực. Sự việc dù sao cũng đã xảy ra rồi, tôi không muốn giải thích hay nói thêm gì nhiều nữa. Nhưng tôi hiểu bản thân Hoàng Hải cũng không muốn điều này xảy ra".

Tuy nhiên không thể phủ nhận cùng chung một nhà thiết kế khiến hai bộ váy có nhiều điểm tương đồng, thậm chí là cùng ý tưởng, chỉ khác là thay đổi họa tiết, chất liệu. Và một cô mẫu trẻ như Hồng Quế với lại đàn chị Giáng My đã hơn 40 tuổi thì việc mặc những chiếc đầm có thiết kế tương tự khiến nhiều người không khỏi lắc đầu. Bởi xét về độ tuổi và danh xưng Hoa hậu thì Giáng My nên cẩn thận hơn trong chuyện váy áo khi tham dự sự kiện quan trọng, thay vì mắc lại lỗi giống đàn em trước đó đã từng gặp phải.

Mỹ Linh (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020