Giáo sư Ngô Bảo Châu nhắn gửi Hoa hậu quá cố Thu Thuỷ lời xin lỗi muộn màng

07/06/2021 17:35

GS Ngô Bảo Châu gửi lời xin lỗi tới Hoa hậu Thu Thuỷ dù chưa có cơ hội gặp mặt hay làm việc cùng nhau.

Vào 4h30 sáng ngày 5/6, Hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời, hưởng dương 45 tuổi. Nhiều nghệ sĩ và người quen, bạn bè của Thu Thuỷ cũng chia sẻ lại kỷ niệm cùng cô. Mới đây, Giáo sư Ngô Bảo Châu cũng bày tỏ sự tiếc nuối, hối hận và công khai viết lời xin lỗi muộn màng tới cố Hoa hậu.

thuthuy2

thuthuy1

Ông chia sẻ: "Thu Thuỷ một lần nhắn tin mời tôi tham gia một dự án sách. Lúc đó vì bận nhiều việc nên tôi không nhận lời được. Sau đó cũng chưa bao giờ gặp mặt.

Có một lần vào một lúc đầu óc không bình thường, tôi có một bình luận mang tính xúc phạm đến viện KHXH, không biết rằng đó là nơi bố của Thuỷ làm việc. Vài tháng sau tôi có nhắn tin xin lỗi nhưng Thuỷ không đọc. Nghe tin Thuỷ mất, tôi cảm thấy buồn và thương xót. Tôi không thích bày tỏ tình cảm riêng ở chốn đông người như thế này nên nghĩ mãi rồi mới viết ra mấy dòng này. Tôi thấy tôi cần viết nó ra vì tôi nợ bạn một lời xin lỗi công khai, dù muộn, khi bạn đã chia tay với thế giới này".

Ông gửi lời xin lỗi tới cố Hoa hậu vì lần đó đã có bình luận không hay trên status của cô: "Sau đó mình hiểu mình đã làm Thuỷ tổn thương nên muốn xin lỗi nhưng không có dịp. Chuyện đó xảy ra lâu rồi, chắc chắn bạn ấy quên rồi. Mình cũng quên nếu như sự ra đi đột ngột của Thuỷ không làm nó day dứt trở lại".

Bên dưới bài đăng, netizen bày tỏ sự đồng cảm với GS Ngô Bảo Châu. Sự ra đi của người đẹp sinh năm 1976 để lại nhiều sự tiếc nuối.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/giao-su-ngo-bao-chau-nhan-gui-hoa-hau-qua-co-thu-thuy-loi-xin-loi-muon-m.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/giao-su-ngo-bao-chau-nhan-gui-hoa-hau-qua-co-thu-thuy-loi-xin-loi-muon-mang-search/?id=290710

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai