Giật mình nhan sắc bạn gái mới của 'chàng trai mặt rắn'

24/11/2016 14:01

Bạn gái mới nhất của 'chàng trai mặt rắn' Lưu Tử Thần khiến người xem choáng váng khi 'đạp đổ' hình tượng búp bê Barbie.

Người Trung Quốc dường như quá nhàm chán với những gì mà "chàng trai mặt rắn" Lưu Tử Thần làm ra để gây sự chú ý sau hàng loạt tai tiếng và scandal trên mạng xã hội. Thế nhưng gần đây, loạt ảnh chụp cô gái được cho là bạn gái mới của Lưu Tử Thần trên Weibo lại khiến nhiều người quan tâm.

Giật mình nhan sắc bạn gái mới của 'chàng trai mặt rắn' 4

Bạn gái mới của "chàng trai mặt rắn" Lưu Tử Thần khiến nhiều người phát hoảng

Lưu Tử Thần đã tự hào đăng những tấm ảnh rất tình cảm với bạn gái lên mạng kèm caption: "Nhân vật phản diện vừa đáng yêu lại vừa quyến rũ. Tôi là Barbie Lưu, còn cô ấy là Barbie Na. Chúng tôi là những Barbie tới từ thế giới Barbie "xuyên không" tới đây. Búp bê Barbie xinh đẹp, tương lai đang chờ chúng ta đó!".

Giật mình nhan sắc bạn gái mới của 'chàng trai mặt rắn' 2

Giật mình nhan sắc bạn gái mới của 'chàng trai mặt rắn' 6

Giật mình nhan sắc bạn gái mới của 'chàng trai mặt rắn' 3

Giật mình nhan sắc bạn gái mới của 'chàng trai mặt rắn' 0

Giật mình nhan sắc bạn gái mới của 'chàng trai mặt rắn' 5

Bạn gái của Lưu Tử Thần có khuôn mặt quá cứng

Cũng giống như đám bạn hay hội chị em, cô dì, chú bác của "chàng trai mặt rắn", cô gái này có cặp mắt choán gần hết khuôn mặt, được kẻ đậm và mũi đánh highlight rõ ràng. Gương mặt cô cũng nhọn đến bất ngờ, lông mi dày cả tảng, nhìn bạn gái của Lưu Tử Thần quả đúng là rất giống búp bê Barbie, nhưng mà là búp bê Barbie "mặt rắn". Trong từng ấy bức ảnh, bạn gái của "chàng trai mặt rắn" không thể nhoẻn miệng cười vì cơ mặt quá cứng do phẫu thuật thẩm mỹ.

Giật mình nhan sắc bạn gái mới của 'chàng trai mặt rắn' 7

Giật mình nhan sắc bạn gái mới của 'chàng trai mặt rắn' 1

Hội "mặt rắn" của Lưu Tử Thần cũng vừa có thêm mấy thành viên mới, nhưng xem chừng 2
anh chàng này còn chưa đủ "đặc biệt" cho lắm

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'