Gieo mình từ tầng 30, người đàn ông gây thảm kịch khiến nhiều người ám ảnh

20/11/2023 15:21

Một người đàn ông đã nhảy từ tầng 30 một tòa nhà cao tầng cách đây ít hôm.

Theo đó, vào khoảng 10h sáng ngày 14/11, ông Trương (55 tuổi) đã gieo mình từ tầng 30 của một căn chung cư tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Gieo mình từ tầng 30, người đàn ông gây thảm kịch khiến nhiều người ám ảnh - Ảnh 1.

Nhảy từ tầng 30, người đàn ông gây thảm kịch khiến nhiều người xót xa. Ảnh: Baidu

Không may là đúng lúc đó, một phụ nữ họ Từ (42 tuổi) đang đi ngang qua khoảng sân bên dưới tòa nhà và bị ông Trương rơi trúng người.

Những người chứng kiến ngay lập tức đã gọi điện thoại báo cảnh sát, xe cứu thương xuất hiện ngay sau đó. Tuy nhiên, điều không mong muốn nhất đã xảy ra, phía cảnh sát xác nhận cả hai người đều đã tử vong tại chỗ.

Cảnh tượng thương tâm này khiến người dân khu chung cư chứng kiến không khỏi ám ảnh.

Hiện trường vụ việc được giữ nguyên tới 15 giờ chiều để tiến hành công tác điều tra.

Theo đánh giá ban đầu, hành động gieo mình từ tầng 30 của ông Trương khả năng cao là do bột phát, không may hành động này lại liên lụy đến người phụ nữ xấu số.

Doisongphapluat.nguoiduatin.vn

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/gieo-minh-tu-tang-30-nguoi-an-ong-gay-tham-kich-khien-nhieu-n.. Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/gieo-minh-tu-tang-30-nguoi-an-ong-gay-tham-kich-khien-nhieu-nguoi-am-anh-a393760.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”