Giết bạn tình đồng tính vì… thất hứa

19/06/2015 15:57

Thi nhắc việc anh Hưng hứa mua sắm quần áo, giày dép cho mình nhưng anh ta trả lời là không có tiền và sẽ không mua.

Tức giận, Thi dùng dao đâm nhiều nhát vào người Hưng.

Ngày 19/6, TAND tỉnh Bình Dương mở phiên toà lưu động xét xử sơ thẩm vụ án Giết người cướp tài sản.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 9/2014, Kiều Thanh Thi (17 tuổi, Bình Dương) quen biết một người tên Út (chưa rõ lai lịch), thuê phòng trọ và quan hệ đồng tính với nhau. Sau đó, Út giới thiệu Liêu Thành Hưng (thường trú tại khu phố Thạnh Hoà B, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương) cho Thi để anh ta quan hệ tình dục đồng tính kiếm tiền tiêu xài.

Ngày 15/10/2014, Út đưa Thi đến nhà Hưng. Hưng hứa nếu Thi chịu "quan hệ" với mình thì sẽ trả 200.000 đồng một lần và sẽ mua sắm quần áo, giày dép cho.

Khoảng 20h ngày 6/11/2014, Út lại chở Thi đến nhà Hưng. Tại đây, Thi và Hưng đã "vui vẻ" với nhau. Xong việc, Thi nhắc việc mua sắm quần áo, giày dép cho mình nhưng anh Hưng trả lời là không có tiền và sẽ không mua gì cho Thi.

bi-cao-xahoi.com.vn-1434703842

Bị cáo Kiều Thanh Thi tại phiên toà lưu động.

Tức giận, Thi nảy sinh ý định giết Hưng để chiếm đoạt chiếc xe tay ga và điện thoại cảm ứng để trong nhà. Thi giả vờ đi vệ sinh rồi ngang qua kệ bếp lấy hai con dao nhỏ, một giấu sau lưng quần, một giấu dưới gối nằm chờ Hưng ngủ.

Khoảng 1h30 ngày 7/11, khi Hưng đang ngồi xem ti vi, Thi bước đến choàng cổ bịt miệng, cầm dao đâm vào cổ Hưng một nhát rồi rút dao định đâm tiếp nhưng nạn nhân vùng dậy bỏ chạy. Thi đuổi theo đâm tiếp một nhát vào lưng và trúng vào khuỷu tay phải Hưng làm con dao bị gãy.

Sau hồi giằng co, Hưng thoát được ra ngoài và kêu cứu, còn Thi chạy về phòng trọ kêu Đặng Trung Phước (bạn cùng phòng) dẫn đi trốn.

Phước dẫn Thi đến một bãi đất trống ở khu phố Nguyễn Trãi, phường Lái Thiêu để ẩn nấp rồi đến Công an thị xã Thuận An trình báo sự việc. Sáng cùng ngày, gia đình Liêu Thành Hưng phát hiện nạn nhân chết ngồi trên chiếc ghế nhựa trong phòng, người dính nhiều máu.

Do bị cáo chưa đủ tuổi vị thành niên, gia đình lại có 5 người tham gia cách mạng, toà tuyên phạt Kiều Thanh Thi 16 năm tù giam (15 năm tội Giết người và 1 năm tội Cướp tài sản).

Phapluattp.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu