Giới trẻ sẽ nghĩ gì khi thấy những hình ảnh này trên phố

26/11/2016 14:12

Bốn cô gái với bốn gương mặt đang trong quá trình thẩm mỹ hồn nhiên xuất hiện trên phố khiến ai thấy cũng giật mình về giới trẻ hiện nay.

Vừa qua, các trang báo Thái, đặc biệt là các diễn đàn của giới trẻ đang chia sẻ hình ảnh của 4 cô gái với 4 gương mặt đang quấn băng vì thẩm mỹ tràn lan trên mạng. Mặc dù họ đang trong quá trình thẩm mỹ, làm lại gần như toàn bộ gương mặt nhưng vẫn rất hồn nhiên dạo phố cùng nhau. Đây là những hình ảnh được họ chụp lại trong thời gian ở Hàn Quốc thẩm mỹ.

giới trẻ thẩm mỹ 0

Giới trẻ sẽ nghĩ gì khi thấy những hình ảnh này trên phố

giới trẻ thẩm mỹ 1

Đặc biệt, trong bốn cô gái đó có một người là vợ của chàng trai Panya Yimumphai xấu xí, kín mặt là hình xăm từng nổi tiếng trên mạng trước đó. Cặp vợ chồng trẻ này nổi tiếng là nhờ chuyện tình đẹp như mơ của họ. Họ là một cặp đôi "đũa lệch" tại Thái Lan. Mọi người đều không tin người đàn ông có ngoại hình xấu xí với những hình xăm kín mít trên khuôn mặt lại có thể cưới được một người vợ xinh đẹp.

giới trẻ thẩm mỹ 2

Cô gái này chính là vợ của chàng trai Panya Yimumphai xấu xí

giới trẻ thẩm mỹ 3

giới trẻ thẩm mỹ 4

giới trẻ thẩm mỹ 5

giới trẻ thẩm mỹ 6

giới trẻ thẩm mỹ 7giới trẻ thẩm mỹ 8

giới trẻ thẩm mỹ 9

giới trẻ thẩm mỹ 10

Những hình ảnh thẩm mỹ đáng sợ của cô gái

giới trẻ thẩm mỹ 11

giới trẻ thẩm mỹ 12

Chuyện tình của cặp chồng xấu vợ xinh từng gây bão mạng Thái Lan

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'