Giọng hát Việt nhí: Huyền Trân, Chí Công đi tiếp vào vòng 'Liveshow'

17/08/2014 08:15

Cô bé mồ côi và cậu bé đến từ tỉnh miền núi Lai Châu biểu diễn xuất sắc trong vòng 'Đối đầu' của The Voice Kids.

Tối 16/8, tập 3 vòng Đối đầu của Giọng hát Việt nhí tiếp tục với cuộc so tài của 15 thí sinh thuộc 3 đội. Ba "chiến binh" của Cẩm Ly là Tiến Quang, Mai Chí Công và Hải Khang cùng thể hiện ca khúc tiếng Anh I dream a dream. Các bé hát hòa quyện, mỗi người một màu sắc nhưng thí sinh đến từ Lai Châu - Mai Chí Công ấn tượng hơn cả bởi chất giọng trời phú, phong cách biểu diễn chững chạc như người lớn. Cậu bé chinh phục tất cả khán giả và huấn luyện viên Cẩm Ly, giành vé vào vòng Liveshow.

Đội của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh có thí sinh Lê Thanh Huyền Trân cũng được nhiều người chú ý. Cô bé mồ côi cha mẹ và tu tại gia từ nhỏ thể hiện ca khúc Ca dao mẹ đầy tâm trạng, bên cạnh hai người bạn Khánh Huế và Thu Hiền. Giọng Huyền Trân khỏe và sâu lắng như một người giàu trải nghiệm sống dù em đang ở lứa tuổi thiếu niên. Cô bé được giám khảo đôi tin tưởng chọn đi tiếp vào vòng trong.

3 nhóm còn lại gồm: Ngọc Anh, Phương Khanh và Diễm Quỳnh của đội Cẩm Ly đối đầu trong ca khúc Tóc hát, Thiên Nhâm, Yến Nhi và Quỳnh Trân của đội Lam Trường hát Thương ca Tiếng Việtvà Hồng Nhung, Đức Anh, Như Ý của đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh thể hiện tài năng qua ca khúc Cha. Kết quả, Ngọc Anh, Thiên Nhâm và Đức Anh giành chiến thắng. 3 thí sinh từng bị loại là Hà Trang, Thế Lân và Minh Tài cũng được huấn luyện viên "cứu" vào vòng Liveshow.

tap-3vong-doi-dau-giong-hat-viet-nhi-8

Tiến Quang, Hải Khang và Mai Chí Công ăn mặc bảnh bao, khoe giọng trong ca khúc 'I dream a dream'

tap-3vong-doi-dau-giong-hat-viet-nhi-7

Cẩm Ly nhận xét Tiến Quang hát tốt nhưng chưa tự tin khi bè phối, Hải Khang hát còn bản năng, chưa làm chủ được bản thân còn Chí Công có chất giọng trời phú, giàu cảm xúc. Cuối cùng, nữ ca sĩ chọn Mai Chí Công vào vòng 'Liveshow'.

tap-3vong-doi-dau-giong-hat-viet-nhi-12

Ba cô bé Thu Hiền, Khánh Huế và Huyền Trân đối đầu trong ca khúc 'Ca dao mẹ'. Thu Hiền hát giọng miền Nam, Khánh Huế hát giọng miền Trung còn Huyền Trân hát giọng Bắc 

tap-3vong-doi-dau-giong-hat-viet-nhi-13

Ba thí sinh hồi hộp chờ huấn luyện viên Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh công bố người được đi tiếp. Cẩm Ly nhận xét, tiết mục này rất xúc động, Lam Trường khen giọng Khánh Huế trong veo, hồn nhiên, Thu Hiền hát nội tâm còn Huyền Trân có chất giọng hợp với ca khúc này.

tap-3vong-doi-dau-giong-hat-viet-nhi-14

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, giám khảo đôi chọn cô bé mồ côi Huyền Trân đi tiếp. Hai thí sinh còn lại không giấu được nỗi buồn khi phải chia tay chương trình.

tap-3vong-doi-dau-giong-hat-viet-nhi-4

Ba thí sinh Ngọc Anh, Phương Khanh và Diễm Quỳnh của đội Cẩm Ly mở màn tập 3 với ca khúc 'Tóc hát'. Các bé mang tới không khí vui tươi, sôi động khiến các huấn luyện viên phải đứng dậy cổ vũ và hát theo.

tap-3vong-doi-dau-giong-hat-viet-nhi-3

Cẩm Ly khen Ngọc Anh máu lửa, chững chạc, Phương Khanh hát giả thanh tốt còn Diễm Quỳnh bình thường phối bè không tốt nhưng trong tập này, cô bé đã cố gắng hết mình. Cuối cùng, 'chị Tư' chọn Ngọc Anh đi tiếp vào vòng trong.

tap-3vong-doi-dau-giong-hat-viet-nhi-10

Quỳnh Trân, Thiên Nhâm và Yến Nhi của đội Lam Trường so tài trong ca khúc 'Thương ca Tiếng Việt'.

tap-3vong-doi-dau-giong-hat-viet-nhi-11

Lam Trường khen cả ba bé biểu diễn tốt trong đêm thi này nhưng sau khi cân nhắc, anh quyết định chọn Thiên Nhâm đi tiếp. Ba thí sinh ôm nhau khóc nức nở khi chia tay.

tap-3vong-doi-dau-giong-hat-viet-nhi-5

Hồng Nhung, Đức Anh và Như Ý của đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh hát ca khúc 'Cha' .

tap-3vong-doi-dau-giong-hat-viet-nhi-6

Hồ Hoài Anh nhận xét Hồng Nhung dễ thương, Như Ý có giọng hát khỏe còn Đức Anh chịu khó học hỏi, tiến bộ rất nhiều. Giám khảo đôi giành vé cho Đức Anh vào vòng trong. Ngoài 5 thí sinh đã chọn được trong vòng 'Đối đầu', các huấn luyện viên còn được quyền chọn 1 trong số 10 thí sinh đã bị loại đi tiếp vào vòng 'Liveshow'. Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh giành vé cho bé Hà Trang, Lam Trường chọn thêm thí sinh Thế Lân còn Cẩm Ly chọn cậu bé hát nhạc dân ca Minh Tài đi tiếp cùng đội mình.

Ngoisao.net

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu