Giữa đêm, Hương Tràm công khai ảnh siêu âm, thông báo mang thai sau 2 năm sang Mỹ?

15/05/2021 08:23

Thông tin liên quan tới Hương Tràm đang khiến nhiều người tò mò.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Hương Tràm bất ngờ đăng tải hình ảnh cầm trên tay tấm ảnh siêu âm thai nhi kèm chia sẻ: "Tình yêu tới từ mọi hình thức khác nhau. Nhưng chỉ có một tình yêu vô điều kiện".

NÓNG: Giữa đêm, Hương Tràm công khai ảnh siêu âm thai nhi, ngầm xác nhận đã sinh con? - Ảnh 1.

Bài đăng của Hương Tràm ngay lập tức gây bão dư luận và nhận được lời chúc của đông đảo fan hâm mộ cùng bạn bè. Nhiều người cho rằng Hương Tràm đã chọn đúng ngày sinh nhật của mình để công bố thông tin đặc biệt này đến người hâm mộ.

Tuy nhiên, ngoài tấm ảnh siêu âm, Hương Tràm không công bố thêm bất kỳ thông tin nào nên khá nhiều fan hâm mộ tò mò không rõ chân tướng của tấm hình.

NÓNG: Giữa đêm, Hương Tràm công khai ảnh siêu âm, thông báo mang thai sau 2 năm sang Mỹ? - Ảnh 2.

Có không ít người cho rằng có khả năng Hương Tràm đang "troll" cư dân mạng bằng tấm hình siêu âm hoặc "nhá hàng" một dự án âm nhạc mới.

Có lẽ sự thật thế nào phải chờ Hương Tràm đưa ra lời giải.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-giua-dem-huong-tram-cong-khai-anh-sieu-am-thong-bao-mang-.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-giua-dem-huong-tram-cong-khai-anh-sieu-am-thong-bao-mang-thai-sau-2-nam-sang-my-162211505004909176.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”