Giữa lùm xùm 'do thám', thầy Park 'há miệng mắc quai' bởi câu đùa ngày xưa

09/10/2019 08:05

Tối qua (7/10), HLV Park Hang-seo đã có phen cực kỳ bực mình khi bị Malaysia "do thám" buổi tập. Nhưng lập tức người hâm mộ Malaysia đã "bóc phốt" ông thầy Hàn Quốc.

HLV Park Hang-seo thú nhận xem đối phương tập từ biệt thự của mình

Theo đó, trong một chương trình truyền hình thực tế được thực hiện trước đây khá lâu của một đài truyền hình Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo dẫn các "khách mời" tham quan căn biệt thự của mình. Trước sự trầm trồ của của khách, thầy Park hào hứng giới thiệu căn phòng "tạo lợi thế" của mình trong căn nhà.

Theo nhà cầm quân người Hàn Quốc, mỗi khi đối thủ của ông đến Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu, họ đều được bố trí tập ở sân tập... ngay trong tầm mắt nhìn từ cửa sổ nhà ông xuống. Và từ nhà mình, ông có thể ung dung ngồi xem và phân tích chiến thuật của đối phương từ các bài tập.

Thực tình, rất có thể đấy chỉ là pha "chém gió" của HLV Park Hang-seo để giúp chương trình truyền hình có thêm điểm nhấn, nhưng rõ ràng trong mắt của các cổ động viên Malaysia trước trận đấu cực kỳ quan trọng này, đấy là điểm yếu của ông thầy người Hàn Quốc để có thể công kích vào, bởi nói gì thì nói, đấy cũng chính là những lời từ miệng ông Park thốt ra.

"Nhất ngôn ký xuất, tứ mã nan truy", liệu thầy Park có đang ân hận với câu đùa tưởng chừng vô hại năm xưa hay không?

 
Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: 'Học sinh không nên có tâm lý chờ bỏ thi THPT quốc gia 2020'