Giữa tâm bão về việc sinh con, Hari Won bất ngờ ẩn ý: 'Cuộc đời này nên biết điều với nhau một chút'

22/02/2021 10:19

Động thái đầu tiên của Hari Won đang được netizen đổ dồn sự quan tâm.

Sự việc Trấn Thành bức xúc khi Hari Won bị nói là khó sinh con đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Mới đây, Hari Won chính thức có động thái đầu tiên giữa drama căng đét này. Cô kể lại câu chuyện một cửa hàng xin lỗi cô sau khi giao đồ ăn có ni lông bên trong. Sau sự cố đó, cửa hàng này còn gửi đồ ăn miễn phí cho Hari Won và gửi tới cô lời chúc mừng năm mới.

Cô viết: "Cuộc đời sẽ hạnh phúc khi mọi người biết nghĩ cho nhau một chút, biết điều một chút". Ai cũng cho rằng cô đang ẩn ý đến viên liền quan đến việc sinh con đang gây xôn xao mạng xã hội.

Cụ thể, bài viết của Hari Won như sau: "Đại khái là hơn 1 tháng trước đặt món và được giao nhưng trong món ăn có chút bịch ni lông. Mình có nhắc nhở. Người ta xin lỗi quá trời và nói gửi số tài khoản để người ta trả tiền. Mà mình nói thôi. Đâu phải các anh muốn đâu có gì cẩn thận sau này là ok. Và sau hơn 1 tháng mình đặt món giao hàng. Người ta vẫn nhớ vụ trước. Người ta gửi đồ ăn miễn phí cho mình. Người ta nói cám ơn vì đặt món ăn lại và chúc mừng năm mới. Hari nghĩ... cuộc đời... nó dễ hạnh phúc khi mọi người suy nghĩ cho nhau một chút, biết điều với nhau một chút".

hari-won 1

Trước đó, trên fanpage chính thức của mình, Trấn Thành đăng tải hình ảnh anh cùng Hari Won đang bế một đứa trẻ với vẻ mặt vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, điều khiến anh bức xúc một trang tin đã đăng tải tiêu đề: “ Hari Won khó có con, lâu lắm rồi Trấn Thành mới nói đến chuyện sinh em bé”.

Mới đây, anh đã đăng status dài thể hiện thái độ bức xúc khi có 1 bài viết bàn luận ác ý về chuyện sinh con của vợ chồng anh. Anh viết: "Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả! Bạn nhớ kỹ nhé!

Tôi yêu cầu báo A: Hãy tháo bài viết đó xuống

Nó ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống vợ chồng tôi. Quá nhiều người trong gia đình gọi điện thoại hỏi thăm rồi lo lắng đủ thứ! Nó làm cuộc sống chúng tôi rối loạn lên!

hari-won 2

Nếu các bạn không làm điều này trong 24h tới, tôi sẽ nhờ luật sư tôi đến văn phòng các bạn đấy!

Thật sự rất không hay khi phải nói điều này lên. Nhưng tôi làm ơn!

Các báo đăng lại nội dung của tôi lên báo các bạn - it's ok! Tôi đâu có nói gì! Bình thường có sự kiện, các bạn giúp nghệ sỹ đưa tin, khi nghệ sỹ có nội dung thú vị, các bạn đăng lại để có bài. It's fine! Chúng ta giúp đỡ lẫn nhau! Tôi Welcome!

Nhưng làm gì nó có giới hạn chứ!

Tôi mong báo A cân nhắc lời yêu cầu của tôi và giải quyết việc này càng sớm càng tốt! Hãy tưởng tượng, nếu điều này xảy ra với chính gia đình mình, quý vị sẽ hiểu tâm lý tôi bây giờ!".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/giua-tam-bao-ve-viec-sinh-con-hari-won-bat-ngo-an-y-cuoc-doi-nay-nen-bie.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/giua-tam-bao-ve-viec-sinh-con-hari-won-bat-ngo-an-y-cuoc-doi-nay-nen-biet-dieu-voi-nhau-mot-chut-search/?id=279909

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020