Góc bức xúc: Biết mình bị nhiễm Covid-19, cô gái vẫn đi hết từ quán ăn đến rạp chiếu phim rồi vô tư khoe lên TikTok?

28/12/2021 17:40

Sao có thể thiếu ý thức đến vậy!

Tối hôm qua (27/12), cư dân mạng được phen dậy sóng với clip Tiktok của một cô gái trẻ khoe mình bị Covid-19 nhưng vẫn đi chơi khắp nơi cùng bạn bè. Trong clip, cô gái có tên là T.V kể mình bị mắc Covid-19 trong lúc xa nhà. Vì quá tủi thân, cô nàng đã đi chơi khắp nơi để... hết buồn, mặc dù bản thân vẫn đang dương tính.

Góc bức xúc: Biết mình bị nhiễm Covid-19, cô gái vẫn đi hết từ quán ăn đến rạp chiếu phim rồi vô tư khoe lên TikTok? - Ảnh 1.

Góc bức xúc: Biết mình bị nhiễm Covid-19, cô gái vẫn đi hết từ quán ăn đến rạp chiếu phim rồi vô tư khoe lên TikTok? - Ảnh 2.

Góc bức xúc: Biết mình bị nhiễm Covid-19, cô gái vẫn đi hết từ quán ăn đến rạp chiếu phim rồi vô tư khoe lên TikTok? - Ảnh 3.

Mặc dù dương tính với Covid-19 nhưng cô vẫn đi khắp nơi

Cụ thể, cô nàng đã đến quán ăn công cộng mỗi ngày, đi chơi Noel vào đêm ngày 24/12 với các bạn, đêm 25/12 lại tiếp tục đi ăn uống cùng rất nhiều bạn bè. Thậm chí vào ngày tiếp theo cô còn đi đến rạp chiếu phim.

Điều đáng nói là tất cả những chuyến đi chơi của cô nàng này đều tập trung rất nhiều bạn bè và đến những nơi đông người có nguy cơ lây nhiễm cao.

Góc bức xúc: Biết mình bị nhiễm Covid-19, cô gái vẫn đi hết từ quán ăn đến rạp chiếu phim rồi vô tư khoe lên TikTok? - Ảnh 4.

Góc bức xúc: Biết mình bị nhiễm Covid-19, cô gái vẫn đi hết từ quán ăn đến rạp chiếu phim rồi vô tư khoe lên TikTok? - Ảnh 5.

Góc bức xúc: Biết mình bị nhiễm Covid-19, cô gái vẫn đi hết từ quán ăn đến rạp chiếu phim rồi vô tư khoe lên TikTok? - Ảnh 6.

Lịch trình ăn chơi dày đặc đáng sợ

Clip trên nhanh chóng nhận về vô số lời chỉ trích từ cư dân mạng vì sự vô ý thức của cô gái. Nhiều người đã bức xúc đến mức lưu video lại để gửi lên cho cơ quan chức năng và các cơ quan báo đài. Chỉ sau vài tiếng, cô nàng đã xóa video thậm chí khóa cả Tiktok, nhưng rất nhiều người đã nhanh tay lưu làm chứng cứ.

"Trời ơi, bạn này có ý thức không vậy?", "Chưa từng thấy F0 nào mà đi tung tăng khắp nơi vậy luôn", "Không còn từ ngữ nào để diễn tả với hành động của bạn này",...

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/goc-buc-xuc-biet-minh-bi-nhiem-covid-19-co-gai-van-di-het-tu-quan.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/goc-buc-xuc-biet-minh-bi-nhiem-covid-19-co-gai-van-di-het-tu-quan-an-den-rap-chieu-phim-roi-vo-tu-khoe-len-tiktok-162212812140727717.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai