Gục ngã trước Viettel trong trận cầu có 2 thẻ đỏ, Hà Nội FC lún sâu vào khủng hoảng

07/04/2021 21:52

Bàn thắng duy nhất của Trọng Hoàng đem về chiến thắng quan trọng 1-0 cho CLB Viettel khi đối đầu với Hà Nội FC ở vòng 8 V.League 2021.

Hà Nội FC có khởi đầu tệ hại ở trận đấu đầu tiên dưới thời HLV Hoàng Văn Phúc khi để thủng lưới ngay phút 7. Trọng Hoàng có tình huống đi bóng dũng mãnh và dứt điểm uy lực từ ngoài vòng cấm, bóng khẽ chạm chân Moses đổi hướng khiến Tấn Trường không kịp phản xạ, mở tỷ số trận đấu. Đây là pha lập công thứ 3 của Trọng Hoàng tại V.League 2021.

Gục ngã trước Viettel trong trận cầu có 2 thẻ đỏ, Hà Nội FC lún sâu vào khủng hoảng

CLB Viettel có lần đầu tiên đánh bại Hà Nội FC

Nhận bàn thua sớm, đội bóng thủ đô đẩy cao đội hình ở những phút sau đó. Phút 17, Quang Hải có pha sút phạt trực tiếp đưa bóng đi trúng cột dọc khung thành CLB Viettel. Phút 31, Trương Văn Thái Quý thoát xuống đối mặt với thủ môn Nguyên Mạnh nhưng lại dứt điểm không thành công. Và hiệp 1 khép lại với phần thắng nghiêng về CLB Viettel.

Bước sang hiệp 2, CLB Viettel lấy lại thế trận và tạo ra vô số cơ hội ăn bàn. Phút 49, Minh Tuấn có pha kiến tạo thuận lợi nhưng Caique lại không tận dụng được cơ hội. 10 phút sau, lần lượt Dương Văn Hào và Vũ Minh Tuấn dứt điểm trong tình huống ngon ăn nhưng đều không thắng được thủ môn Tấn Trường.

Đến những phút cuối, mỗi đội nhận 1 thẻ đỏ. Bên phía Hà Nội FC, Đức Huy nhận thẻ đỏ sau pha giật cùi chỏ với Hữu Thắng, trong khi Venancio Caique của CLB Viettel nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân.

Tỷ số 1-0 được giữ đến hết trận và CLB Viettel có lần đầu tiên đánh bại Hà Nội FC từ khi lên sân chơi V.League 2021. Trong khi đó, đội bóng thủ đô nhận thất bại thứ 3 liên tiếp và lún sâu vào khủng hoảng.

Đội hình xuất phát của 2 đội:

Hà Nội: Bùi Tấn Trường (thủ môn), Trần Văn Kiên, Lê Văn Xuân, Đỗ Duy Mạnh, Lê Tấn Tài, Trương Văn Thái Quý, Moses, Phạm Thành Lương, Nguyễn Quang Hải, Ngân Văn Đại, Nguyễn Thành Chung.

Viettel: Trần Nguyên Mạnh (thủ môn), Trương Văn Thiết, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Bùi Duy Thường, Nguyễn Trọng Hoàng, Abdumuminov, Nguyễn Hoàng Đức, Vũ Minh Tuấn, Venancio Caique, Pedro Paulo.

Ghi bàn: Trọng Hoàng 7'

Gục ngã trước Viettel trong trận cầu có 2 thẻ đỏ, Hà Nội FC lún sâu vào khủng hoảng - 1

Bảng xếp hạng hiện tại của V.League 2021

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/guc-nga-truoc-viettel-trong-tran-cau-co-2-the-do-ha-noi-fc-lun-s.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/guc-nga-truoc-viettel-trong-tran-cau-co-2-the-do-ha-noi-fc-lun-sau-vao-khung-hoang-tintuc749927

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny