Gương mặt đẹp tựa 'thiên thần' của bé gái Tuyên Quang

27/11/2016 18:29

Bé gái Tuyên Quang 'đốn tim' cộng đồng mạng bởi gương mặt xinh xắn, đáng yêu như thiên thần.

Vũ Phương Ly, bé gái từng làm điên đảo cộng đồng mạng với bộ ảnh kỷ yếu mẫu giáo mới đây lại tiếp tục gây bão với một bộ ảnh “trưởng thành” hơn khi khá ra dáng thiếu nữ. Phương Ly nay đang chuẩn bị bước vào những năm tháng tiểu học đầu tiên, trở thành cô học trò nhỏ lớp 1.

Mẹ Phương Ly cho biết chị không định hướng con theo nghệ thuật hay làm mẫu nhí mà đơn giản chỉ vì thấy bé là cô bé rất tình cảm, điệu đà và thích nhảy múa, chụp ảnh nên chị thường xuyên cho bé chụp ảnh và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của con.

Bé gái Tuyên Quang như thiên thần 0

Bé gái Tuyên Quang xinh đẹp tựa thiên thần

Cách đây hơn một năm, phong trào quay clip vịt hoá thiên nga là một trong những trào lưu rất nóng trong cộng đồng mạng. Với mô típ chủ yếu là từ gương mặt xấu xí do hóa trang, chỉ sau giây chuyển cảnh, sẽ biến thành một gương mặt xinh xắn đáng yêu, rất nhiều bạn trẻ hào hứng làm theo đoạn clip.

Trong số các đoạn clip nổi bật trên mạng, nhiều người chú ý tới đoạn clip của một bé gái xinh xắn với gương mặt hotgirl và những điệu bộ, cử chỉ vô cùng duyên dáng.

Đoạn clip dài khoảng 30 giây sau khi xuất hiện trên một diễn đàn mạng một thời gian ngắn đã nhận được trên 30.000 lượt xem, với hàng nghìn lượt thích và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người sau khi xem xong đoạn clip này đếu nhận xét cô bé tuy nhỏ tuổi nhưng đã có gương mặt không thua kém các hotgirl đàn chị. Cô bé gây xôn xao cộng đồng mạng khi đó là Vũ Phương Ly - hiện đang sống cùng bố mẹ tại tỉnh Tuyên Quang.

Cùng ngắm loạt ảnh xinh xắn của bé Phương Ly:

Bé gái Tuyên Quang như thiên thần 1

Bé gái Tuyên Quang như thiên thần 3

Bé gái Tuyên Quang như thiên thần 8

Bé gái Tuyên Quang như thiên thần 9

Bé gái Tuyên Quang như thiên thần 11

Bé gái Tuyên Quang như thiên thần 12

Bé gái Tuyên Quang như thiên thần 13

Bé gái Tuyên Quang như thiên thần 14

Bé gái Tuyên Quang như thiên thần 15

Bé gái Tuyên Quang như thiên thần 16

Bé gái Tuyên Quang như thiên thần 17

Bé gái Tuyên Quang như thiên thần 18

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”