Hà Anh: Tôi chẳng cần ai gọi mình bằng 'thầy'

20/11/2014 10:32

"Tôi chẳng cần ai gọi mình bằng "thầy", cũng không nhất thiết phải nghe những lời chúc trong ngày "nhà giáo"", Hà Anh chia sẻ.

Mới đây trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh đã có những chia sẻ về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Được biết đến là người dạy cho nhiều mẫu trẻ những kỹ năng để vào nghề, cách suy nghĩ, quan điểm sống, những nghị lực để vươn lên... nhưng theo Hà Anh cô không cần ai gọi mình bằng "thầy". Hà Anh tự hào khi có thể chia sẻ kinh nghiệm của người đi trước với đàn em. Chân dài cho rằng "Ngày hôm nay chúng ta dành để cám ơn nhau, cuộc sống đã cho phép chúng ta sống, trải nghiệm và không ngừng học hỏi".

ha-anh-2

Chia sẻ của Hà Anh

"Ai nói cứ phải dậy "nửa chữ" mới là "thầy"?

Tôi học được nhiều điều từ tất cả mọi người xung quanh tôi, từ những người thành đạt, giỏi giang, cho đến những người bạn, những người lao động hồn hậu, những người mẹ… Tất cả đều giúp tôi nhìn ra ý nghĩa của cuộc sống này.

Tôi có thể dạy cho các em các kỹ năng để vào nghề, hay cách suy nghĩ, quan điểm sống, những nghị lực để vươn lên là chính mình… Tôi chẳng cần ai gọi mình bằng "thầy", cũng không nhất thiết phải nghe những lời chúc trong ngày "nhà giáo".

Ngày hôm nay chúng ta dành để cám ơn nhau, cuộc sống… đã cho phép chúng ta sống, trải nghiệm và không ngừng học hỏi!

Happy Teacher's Day- Happy Learning's Day!!!"

ha-anh-1

Những người "học trò" đã từng được Hà Anh chỉ bảo

Mỹ Linh (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai