Hà Dũng và bộ sưu tập bóng hồng 'dài dằng dặc'

04/04/2014 09:14

Hà Dũng, người được phong đại gia của các đại gia tất nhiên sẽ không thoát khỏi cửa ải mỹ nhân. Nhưng không phải bóng hồng nào cũng trụ lại lâu bên ông.

Hà Dũng là một tên tuổi khá nổi tiếng trong giới làm ăn. Nhưng chỉ từ khi anh gắn liền với Hồ Quỳnh Hương, công chúng yêu nhạc mới biết đến anh nhiều hơn. Sau này, tên tuổi của anh gắn với Trà My Idol và Maya. Ngoài ra còn có nhiều chân dài khác cũng “dây dưa” với anh như Quách An An, Giang Hồng Ngọc, Ngọc Bích, Đinh Phương Ánh... Và mới đây nhất là nghi án tình cảm với cô con gái 16 tuổi của Kim Loan The Voice. Sức hút của người đàn ông “dù không cao lắm” nhưng có đầu óc tính toán siêu phàm và “sát gái” này thì ai cũng thích dựa hơi, dù ít dù nhiều.

Cùng điểm lại những bóng hồng đã đi ngang cuộc đời của vị đại gia đa tình này:

Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương là một trong những giai nhân nặng tình và có mối quan hệ thân mật nhất với Hà Dũng. Hà Dũng kể, anh biết biết Hồ Quỳnh Hương qua Liên hoan các ban nhạc toàn quốc. Thấm thoắt cũng đã hơn chục năm, từ 2001 đến nay, ấn tượng ban đầu về Hương vẫn còn in rõ trong ký ức của Hà Dũng.

bong-hong-cua-ha-dung1

Bất cứ khi nào cần, Hà Dũng đều có thể đến bên Hồ Quỳnh Hương và khi nào Hà Dũng cần, Hồ Quỳnh Hương cũng đều ở bên. Hương tâm sự: “Lúc đầu, quan hệ của chúng tôi không hẳn là tình yêu. Khi đó, chỉ là sự gặp gỡ và đồng cảm trong âm nhạc. Một khoảng thời gian rất dài hiểu nhau, tình cảm đến từ khi nào chính tôi cũng không rõ! Khi mọi người bàn tán về mối quan hệ của tôi với Hà Dũng, tự nhiên tôi thấy gượng gạo, rồi bắt đầu quan tâm, kiểu như không biết buổi thu hôm nay anh ấy có đến không...”. Hồ Quỳnh Hương cảm thấy tự hào khi chạm được đáy của cuộc đời Hà Dũng.

bong-hong-cua-ha-dung2

Trà My idol

Trà My Idol là một cô nàng tomboy có cá tính mạnh mẽ đến nhẫn tâm. Sau bao giúp đỡ để tên tuổi cô đến gần hơn với khán giả, Trà My lên báo nói lung tung như tát nước vào mặt Hà Dũng. Cô hờn trách: “Khi tôi mới thi xong Vietnam Idols, anh Hà Dũng sắp xếp tôi hát 3 liveshow mà trước đó tôi chưa hát đơn bao giờ. Tôi phải luyện tập rất mệt mỏi và hát đến 20 bài cho mỗi liveshow. Sau liveshow tôi bị stress rồi ra CD, đó là một quy trình ngược”.

bong-hong-cua-ha-dung11

Ấn tượng về cô búp bê tomboy này có lẽ chỉ dừng lại ở hình ảnh một cô gái mảnh khảnh, giọng hát yếu, phong cách mờ nhạt ở Vietnam Idol. Nhưng nhờ sự trợ giúp của Hà Dũng mà cô cả một seri liveshow cho sinh viên, tên tuổi được khuếch trương, khi tiền của Hà Dũng đã đổ vào một đi không trở lại. Hà Dũng tiếc gì, “bởi ai cần giúp tôi có chối bao giờ, miễn là cái duyên”.

Mỹ Tâm

Mối quan hệ mang tính “nghi án” giữa Mỹ Tâm và Hà Dũng cũng tốn nhiều giấy mực của báo chí. Trong khi Hà Dũng lên tiếng cho rằng, mình là người đã giúp đỡ Mỹ Tâm trong những ngày đầu đi hát thì Mỹ Tâm lại lên tiếng bác bỏ rằng, mình không phải là giai nhân của Hà Dũng.

bong-hong-cua-ha-dung14

bong-hong-cua-ha-dung15

Maya

Chuyện tình giữa Hà Dũng với giai nhân Maya có lẽ là nhẹ nhàng và ổn thỏa nhất. Maya đến với Hà Dũng tự nhiên và dịu dàng như dáng hạc, anh thấy cô có khả năng, có khát vọng, và nhân cách khiến anh hài lòng thì anh tự hỏi tại sao lại không giúp.

bong-hong-cua-ha-dung16

Gắn kết với Hà Dũng, tên tuổi Maya lên như diều gặp gió, catse của cô tăng vùn vụt đâu phải vài trăm ngàn như vai trò người mẫu “Hãy chọn giá đúng” trước đây. Nhưng cái gì cũng có thời, công ty Hà Dũng gặp khó khăn, anh không còn tâm trí đâu để chăm sóc cho các chân dài của mình đều đặn và năng như xưa. Maya đang trong thời kỳ chới với tìm lại điểm tựa của mình để có thể có được vị trí trong làng nhạc.

bong-hong-cua-ha-dung3

Giang Hồng Ngọc

bong-hong-cua-ha-dung13

Không như một vài kiều nữ khác, Giang Hồng Ngọc khẳng định cô chưa từng mệt mỏi vì những tin đồn về chuyện cặp kè với nhạc sỹ Hà Dũng. Ngược lại, nhạc sỹ đào hoa này là người cô rất kính trọng. Cô tâm sự: “Anh Dũng là người đã vực tôi dậy khi tôi hoàn toàn suy sụp lúc anh trai tôi mất. Anh Dũng đã khuyên tôi phải đứng dậy, chỉ dẫn để tôi vượt qua những trắc trở đó. Với một người có ơn với mình thì tôi không muốn đem người ta lên mặt báo quá nhiều, nhưng việc mình đã nhận sự giúp đỡ thì vẫn phải luôn nhớ”.

bong-hong-cua-ha-dung12

Quách An An

Mỹ nhân gợi cảm Quách An An cũng là một trong những bóng hồng “ghé” qua cuộc đời của Hà Dũng. Nhiều người cho rằng, cô yêu Hà Dũng vì tiền, vì danh lợi nhưng người đẹp một mực khẳng định, cô yêu anh đơn giản chỉ vì yêu. Cô không lợi dụng tên tuổi và tiền bạc của Hà Dũng và trong mắt Quách An An, Hà Dũng luôn là một người đàn ông thành đạt, thông minh, khiến người khác ngưỡng mộ.

bong-hong-cua-ha-dung7

bong-hong-cua-ha-dung8

Maria Đinh Phương Ánh

May mắn đã đến với Maria Đinh Phương Ánh khi giọng ca và nhan sắc của cô lọt vào mắt xanh của nhạc sỹ Hà Dũng. Tuy nhiên, mối lương duyên này nhanh chóng chấm dứt khi Hà Dũng gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh. Con đường âm nhạc của cô sau đó cũng bị gián đoạn và thiếu định hướng.

bong-hong-cua-ha-dung4

bong-hong-cua-ha-dung5

Như Ý

Ca sỹ Như Ý cũng được xem là một trong những giai nhân một thời của Hà Dũng. Tuy nhiên, mỹ nhân này cũng tỏ thái độ không hài lòng khi có nhiều nguồn tin cho rằng, cô chính là kẻ thứ ba phá hoại mối quan hệ giữa Hà Dũng và Hồ Quỳnh Hương.

bong-hong-cua-ha-dung9

bong-hong-cua-ha-dung10

Đan Trang

Là cô con gái 16 tuổi của Kim Loan The Voice, cô bé này cũng dính nghi án là bóng hồng mới nhất của nhạc sĩ Hà Dũng. Quen nhau tại phòng trà Cẩm Vân, nhân duyên của hai người vẫn là ẩn số với báo giới.

bong-hong-cua-ha-dung6

Đam Trang (tóc vàng) là một cô bé có nhan sắc ở tuổi 16

Mỹ Linh - Minh Phương (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai