Hà Giang: Cảnh sát bắt khẩn cấp nghi can trói một phụ nữ vào gốc cây rồi sát hại
Trong vòng 24 tiếng đồng hồ, Công an tỉnh Hà Giang đã làm rõ nghi phạm của vụ án và tiến hành bắt khẩn cấp để tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.
Ngày 21/4, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với các cơ quan chức năng bắt giữ nghi can Long Quang Vui (SN 2002, trú tại xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang).
Long Quang Vui được xác định là nghi can gây ra vụ sát hại chị Lùng Thị D (39 tuổi, trú tại xã Tân Thành). Tại thời điểm người dân phát hiện, nạn nhân tử vong trong tình trạng tay bị buộc vào gốc cây, phần đầu có nhiều thương tích.

Nạn nhân được phát hiện trong tình trạng hai tay bị trói vào gốc cây
Nhận được tin báo, Công an huyện Bắc Quang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và các cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang đến ngay hiện trường khám nghiệm.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường
Trước đó, vào lúc 7 giờ sáng 20/4, người dân địa phương phát hiện chị Lùng Thị D. chết khi 2 tay bị trói vào gốc cây, phần đầu có nhiều thương tích tại khu vực đồi chè thuộc thôn Tân Lợi, xã Tân Thành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Địa điểm trên cách nhà ở của nạn nhân khoảng 800 mét.
Hiện Cơ quan điều tra đang tích cực làm rõ vụ việc.
Tin Sao
-
Kim Soo Hyun bật khóc trong buổi họp báo khẩn, nhất quyết phủ nhận mối quan hệ với Kim Sae Ron khi cô còn là vị thành niên
-
Sao Việt 31/3: Nghệ sĩ Minh Hoàng tiết lộ có khối u trong phổi; Hòa Minzy kiếm được bao nhiêu tiền từ MV 'Bắc Bling'?
-
Tân Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2025 khẳng định phụ nữ hiện đại có thể làm tất cả
-
'Trêu ngươi' khán giả, Quế Vân tiếp tục diện trang phục phản cảm hơn lần trước đi coi show
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'