Hà Hồ 'ám ảnh không ngủ được' khi nghĩ đến sự ra đi của Hoa hậu Thu Thủy

09/06/2021 16:39

Nữ ca sĩ mấy hôm nay không ngủ được, vẫn ám ảnh cảnh tượng người mẹ ra đi, để lại con cái bơ vơ.

Rạng sáng 9/6, Hồ Ngọc Hà có những dòng tâm sự trên trang mạng xã hội về việc cô không ngủ được, vẫn ám ảnh cảnh tượng người mẹ ra đi, để lại con cái bơ vơ. Dù không nhắc tên ai nhưng dường như ai cũng nghĩ đó là HH Thu Thủy - người vừa qua đời vì trụy tim ở tuổi 45.

haho

"Mấy hôm nay không ngủ được các mẹ ạ. Cứ ám ảnh đến sự ra đi của người mẹ và con cái bị bơ vơ. Cứ nhìn con, rồi yêu thương và cũng thầm cảm ơn quãng thời gian này. Không vật vã với công việc, dành trọn thời gian bên gia đình. Quý giá biết bao khi mỗi sáng thức dậy lại được nhìn ngắm những thiên thần này lớn lên. 

Được sống đã là một hạnh phúc. Được làm mẹ của những thiên thần này đã là cả một Ân Huệ lớn. Cuộc sống có thể sẽ rất dài khi sống không mục đích, không người yêu thương. Nhưng sẽ không bao giờ đủ khi mình có quá nhiều ước vọng làm những người thân của mình phải thật hạnh phúc", nỗi lòng của Hồ Ngọc Hà.

Trước đó, Hà Hồ cũng có đôi dòng tâm sự cô nhìn ngắm những đứa con của mình lâu hơn mọi khi, thỏa sức ôm hôn khi trong lòng mang một nỗi buồn khó nói. "Tự nhiên tối nay không thể nào ngủ sớm được, cứ nhìn 3 đứa con hết ôm rồi lại hôn, hết hôn rồi lại vuốt ve. Cứ nghe tin một ai đó ra đi, dù không thân cũng thật buồn", Hồ Ngọc Hà tâm sự. 

haho2

Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976 tại Hà Nội. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi. Người đẹp cũng giành giải "Ứng xử hay nhất" tại cuộc thi. Cô từng là giám khảo của cuộc thi "Phụ nữ thế kỷ 21". Sau đăng quang, cô từng có thời gian du học tại Mỹ. Trở về nước, cô không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz, thay vào đó dành thời gian cho kinh doanh, viết sách, làm MC. 

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ha-ho-am-anh-khong-ngu-duoc-khi-nghi-den-su-ra-di-cua-hoa-hau-thu-thuy-s.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ha-ho-am-anh-khong-ngu-duoc-khi-nghi-den-su-ra-di-cua-hoa-hau-thu-thuy-search/?id=290904

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu