Hà Hồ lần đầu hé lộ hình ảnh Subeo đáng yêu tập yoga cũng bà ngoại khi còn nhỏ

04/09/2021 10:42

Con trai của Hà Hồ và nam doanh nhân phố núi vô cùng đáng yêu từ nhỏ và còn là đứa trẻ cực tình cảm.

Subeo được nhận xét có gương mặt là bản sao của Cường Đôla, vóc dáng gầy y hệt với mẹ. Mới đây, lần đầu tiên Hà Hồ chia sẻ lại khung ảnh ngày thơ ấu, rất ngây ngô của Subeo khi tập yoga cùng bà ngoại. Ở hình ảnh này, nhóc tỳ chưa biết nhiều về việc tập thể thao nhưng biểu cảm khá nghiêm túc, ngồi tạo dáng thiền và chấp tay y hệt người lớn.

ho-ngoc-ha-lan-dau-chia-se-khung-anh-subeo-dang-yeu-tap-yoga-luc-nho-9ad0280b

ho-ngoc-ha-lan-dau-chia-se-khung-anh-subeo-dang-yeu-tap-yoga-luc-nho-268df8b4

Chiều cao của Subeo không chỉ thừa hưởng gen từ mẹ mà phần lớn nhờ vào việc tập thể thao. Phụ huynh cho con chơi hết các loại hình từ bơi lội, chạy đua, bóng rổ.

Subeo sinh năm 2010, là con trai đầu lòng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Hiện tại cậu bé đang theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM.

Cậu bé là người sống rất tình cảm, biết suy nghĩ đến mọi người vì không dễ dàng để một đứa trẻ ở tuổi Subeo nhẫn nại ngồi chơi cùng, chăm con nít phụ ba mẹ. Dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ha-ho-lan-dau-he-lo-hinh-anh-subeo-dang-yeu-tap-yoga-cung-ba-ngoai-khi-c.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ha-ho-lan-dau-he-lo-hinh-anh-subeo-dang-yeu-tap-yoga-cung-ba-ngoai-khi-con-nho-search/?id=300077

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”