Hà Hồ nhớ các nhóc tỳ đến 'thắt ruột gan' sau nhiều ngày xa cách

28/11/2022 17:02

Hà Hồ đăng tải khoảnh khắc vui đùa của Lisa - Leon kèm lời nhắn đầy yêu thương vì nhớ các con.

Hồ Ngọc Hà đang có chuyến công tác tại nước ngoài tạm thời xa gia đình vài ngày. Trên Instagram, nữ ca sĩ cho biết nhớ các nhóc tỳ da diết. Hà Hồ đăng tải khoảnh khắc vui đùa của Lisa - Leon kèm lời nhắn đầy yêu thương: "Chưa bao giờ xa con lâu đến thế, thắt ruột gan mỗi ngày".

hah

Vừa qua, dù không có nhà, nhưng Hà Hồ vẫn được Lisa - Leon cùng anh hai Subeo đang tổ chức buổi sinh nhật online đầy ấm cúng.

Lisa - Leon là cặp nhóc tỳ song sinh của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, chào đời tháng 11/2020. Các bé hiện tròn 2 tuổi, sở hữu ngoại hình dễ thương, được khen thừa hưởng được nét đẹp của phụ huynh.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn dành thời gian chăm sóc, dạy dỗ Lisa và Leon mặc dù có những thời điểm cả 2 đều rất bận. Thông thường, Hà Hồ có thói quen bắt đầu ngày mới bằng việc trò chuyện cùng các con. Bên cạnh tạo thói quen cho các bé gần gũi bố mẹ, điều này giúp cả hai có thêm năng lượng bắt đầu ngày làm việc mới. Khi trở về nhà, họ dành toàn bộ thời gian quây quần và trêu đùa cùng con nhỏ.

Trước đó, dù cặp song sinh Lisa - Leon chỉ mới 1 hơn tuổi nhưng Hà Hồ đã sớm cho các con làm quen với những công việc nhà nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi. Nói có sách mách có chứng, mới đây Hà Hồ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ hình ảnh cô bé Lisa siêng năng lau dọn bàn ghế. Xem qua thái độ làm việc cần mẫn, chăm chỉ của cô bé, ai cũng phải công nhận Hà Hồ dạy con quá khéo.

subeo-0599fc44

Đặc biệt, nếu quan sát kỹ cách dạy con của Hà Hồ, người hâm mộ sẽ phát hiện ra "Nữ hoàng giải trí" rất hiếm khi nâng đỡ các con khi chúng vấp ngã. Thay vào đó, cô sẽ khích lệ để các con tự mình đứng dậy và đi tiếp. Có thể nói, đây là một chi tiết khá nhỏ nhưng được nhiều người đánh giá rất cao vì mang lại hiệu quả giáo dục trên cả tuyệt vời, giúp các bé trở nên mạnh mẽ và tự lập hơn.

Chia sẻ về bí quyết nuôi dạy con, Hà Hồ cho biết cô luôn muốn các con được va chạm thực tế để trưởng thành hơn. Nhưng không phải là để các con lăn lóc, thay vào đó mọi hoạt động của các bé đều có sự giám sát, động viên của bố mẹ. Ngoài ra, Hà Hồ và ông xã rất hay dành tặng các con những cái ôm hôn khích lệ. Hà Hồ hiểu rằng các con đang trong giai đoạn cần sự yêu thương nhưng cô không quá nuông chiều.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ha-ho-nho-cac-nhoc-ty-den-that-ruot-gan-sau-nhieu-ngay-xa-cach... Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ha-ho-nho-cac-nhoc-ty-den-that-ruot-gan-sau-nhieu-ngay-xa-cach.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu