Hà Hồ tung loạt ảnh gia đình hạnh phúc, nào ngờ bị Leon lại 'phá game' bất chấp

18/08/2022 15:31

Mỗi biểu cảm của cậu nhóc luôn mang đến những trận cười no nê cho mọi người.

Mới đây, Hà Hồ vừa khoe khung ảnh gia đình lên đồ xịn xò làm vài tấm hình trước khi lên đường đi ăn tiệc. Leon và Lisa được bố mẹ khuyến khích hôn nhau để tăng thêm cái sự tình thương mến thương giữa chị em với nhau.

Empty

Thế nhưng, chỉ một lúc sau, nhóc tì nhìn thấy ba mẹ và chị gái đang vui cười thì lại mếu đến nhăn nhúm cả mặt. Sau đó, ú còn há miệng thật rộng và khóc bù lu bù loa. Nhìn khoảnh khắc này của quý tử, Hà Hồ - Kim Lý chỉ biết đứng hình bó tay với con trai út bất trị trái tính trái nết của mình.

Empty

Empty

Từng đỗ vỡ trong hôn nhân một lần, Hồ Ngọc Hà đã tìm thấy bến đỗ hạnh phúc bên Kim Lý. Hồ Ngọc Hà chào đón cặp song sinh Leon và Lisa vào tháng 11/2020, trước đó 10 năm cô đã hạ sinh con trai đầu lòng vào năm 2010. Đến hiện tại, nữ ca sĩ "Cả một trời thương nhớ" đã là mẹ của 3 nhóc tì. Những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà về cách nuôi dạy con thường nhận được sự ủng hộ từ các mẹ bỉm sữa.

Không chỉ là "cục vàng" của bố mẹ, cặp song sinh này còn "gây bão" mạng xã hội với những hình ảnh hài hước, nhí nhố. Từ ngày có con Hồ Ngọc Hà cũng gác lại nhiều dự án âm nhạc. Đến nay cô hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn và may mắn khi luôn có gia đình, các nhóc tì tiếp thêm động lực cho mẹ bỉm.

cap-song-sinh-cua-ho-ngoc-ha-quay-tai-dia-diem-quay-mv-cua-me-014098c9

Cô thầm cảm ơn vì mỗi ngày đều được nhìn và yêu thương các con. "Mấy hôm nay không ngủ được các mẹ ạ! Cứ ảm ảnh đến sự ra đi của người mẹ và con cái bị bơ vơ. Cứ nhìn con rồi yêu thương và cũng tầm cảm ơn quãng thời gian này. Không vật vã với công việc, dành trọn thời gian bên gia đình. Quý giá biết bao khi mỗi sáng thức dậy lại được nhìn ngắm những thiên thần này lớn lên. Được sống là một hạnh phúc.

Được làm mẹ của những thiên thần này là cả một ân huệ lớn. Cuộc sống có thể sẽ rất dài khi sống không mục đích, không người yêu thương. Nhưng sẽ không bao giờ đủ khi mình có quá nhiều ước vọng là làm những người thân của mình phải thật hạnh phúc" - Ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ha-ho-tung-loat-anh-gia-dinh-hanh-phuc-nao-ngo-bi-leon-lai-pha-.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ha-ho-tung-loat-anh-gia-dinh-hanh-phuc-nao-ngo-bi-leon-lai-pha-game-bat-chap.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!