Hà Nội: Bé gái 3 tuổi tử vong nghi do bị mẹ đẻ cùng bố dượng bạo hành

01/04/2020 10:56

Sau khi bé gái tử vong, người bà đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh thi thể đầy thương tích của cháu bé tố mẹ ruột và bố dượng bạo hành.

ha noi be gai 3 tuoi tu vong nghi do bi me de cung bo duong bao hanh

Ban thờ bé M., bé gái tử vong nghi bị mẹ và bố dượng bạo hành

Ngày 31/3, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một bé gái tử vong, nghi bị chính mẹ đẻ và bố dượng bạo hành khiến nhiều người búc xúc.

Theo nội dung được chia sẻ, cháu Nguyễn Ngọc Minh M. quê Hải Dương, thường trú thôn Võng La, xã Võng La, huyện Đông Anh, TP Hà Nội bị bố dượng và mẹ bạo hành suốt thời gian dài khiến cháu bé xấu số tử vong, kèm theo đó là hình ảnh thi thể bé gái với thương tích đầu mình.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Công Lương - Chủ tịch UBND xã Võng La (Đông Anh) cho biết, cháu M. mất ngày 30/3 vừa qua, mới được bà ngoại đưa về địa phương để an táng. Người mẹ của bé gái này có 3 đời chồng, bé gái là con của chồng thứ hai. "Cháu bé và mẹ không thường sinh sống tại địa phương mà sống ở Thủ đô. Sau khi cháu bé mất, bà ngoại cháu đăng tải hình ảnh của bé lên mạng xã hội để nói về vụ việc" - ông Lương cho hay.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo UBND phường Phương Liên (Đống Đa, Hà Nội) xác nhận, vụ việc được phản ánh trên mạng xã hội xảy ra trên địa bàn. "Theo báo cáo sơ bộ của Công an phường Phương Liên, cháu bé khoảng 3 tuổi. Trong thời gian vừa qua, nạn nhân sinh sống cùng mẹ, tạm trú trên địa bàn phường, quê gốc ở xã Võng La (huyện Đông Anh, Hà Nội). Hiện Công an quận Đống Đa đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc" - lãnh đạo phường chia sẻ thêm.

Thoidai.com.vn

Nguồn: https://thoidai.com.vn/ha-noi-be-gai-3-tuoi-tu-vong-nghi-do-bi-me-de-cung-bo-duong-bao-hanh-104226.h.. Nguồn: https://thoidai.com.vn/ha-noi-be-gai-3-tuoi-tu-vong-nghi-do-bi-me-de-cung-bo-duong-bao-hanh-104226.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”