Hà Nội: Cháy quán cà phê lúc rạng sáng, một người phụ nữ tử vong thương tâm

04/03/2021 10:18

Vào lúc rạng sáng, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ quán cà phê khiến một người phụ nữ ngủ bên trong quán tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h40 ngày 4/3, vụ hỏa hoạn xảy ra tại quán cà phê trên địa bàn phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội. Tiếp nhận thông tin, công an quận Hà Đông nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường, tổ chức khoanh vùng chưa cháy.

Khoảng 15 phút sau ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Qua kiểm tra bên trong quán, lực lượng chức năng phát hiện một người phụ nữ đã tử vong. Toàn bộ tài sản trong quán cà phê đã bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại khoảng 200 tiệu đồng.

Hà Nội: Cháy quán cà phê lúc rạng sáng, một người phụ nữ tử vong thương tâm - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng có mặt ở hiện trường sáng nay.

Nạn nhân được xác định người quản lý quán là chị H. (SN 1983, tạm trú tại phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội), nạn nhân tử vong do ngạt khói và lửa.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện Công an quận Hà Đông cho biết, kết quả điều tra, xác minh ban đầu cho thấy nhiều khả năng vụ cháy do chập điện. Nạn nhân đi ngủ, khóa cửa bên trong, khi ngọn lửa bùng phát đã không kịp thoát ra ngoài.

Hiện Công an quận Hà Đông đang phối hợp cùng đơn vị chức năng điều tra vụ việc.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-chay-quan-ca-phe-luc-rang-sang-mot-nguoi-phu-nu-tu-vong.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-chay-quan-ca-phe-luc-rang-sang-mot-nguoi-phu-nu-tu-vong-thuong-tam-162210403101116086.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020