Hà Nội chính thức hoãn chặng đua F1

14/03/2020 10:46

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dân, sự an toàn cho các thành viên của các đội đua và cộng đồng giới hâm mộ, Ban tổ chức quyết định hoãn chặng đua F1 tại Hà Nội theo lịch đã công bố sẽ diễn ra từ ngày 3-5/4/2020.

Dự kiến đường đua F1 tại Việt Nam.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, trên cơ sở bàn bạc, thảo luận đồng thuận của tất cả các bên (Chủ tịch tập đoàn F1, Chủ tịch FIA, Giám đốc Công ty Việt Nam Grand Prix và Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội) đã đi đến thống nhất: Hoãn chặng đua F1 tại Hà Nội.

Cụ thể, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dân, sự an toàn cho các thành viên của các đội đua cũng như ban tổ chức và cộng đồng giới hâm mộ, ban tổ chức quyết định hoãn chặng đua tại Hà Nội theo lịch đã công bố sẽ diễn ra từ ngày 3-5/4/2020.

UBND Thành phố Hà Nội, Tập đoàn F1, FIA và Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix sẽ tiếp tục phối hợp để theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh trong thời gian tới, để sắp xếp lịch đua thay thế phù hợp với điều kiện tình hình khi dịch bệnh được kiểm soát vào thời gian thích hợp nhất trong năm 2020.

Đường đua F1 có chiều dài 5,565km, gồm 22 góc cua kinh điển được kế thừa và lấy cảm hứng từ những đường đua hấp dẫn nhất thế giới như Đức, Monaco và Nhật Bản... Đặc biệt, đường đua F1 Hà Nội sẽ là nơi duy nhất cho phép các tay đua vừa phô diễn tốc độ cao trên đoạn đường thẳng chạy dài như trong trường đua chuyên nghiệp, vừa thể hiện kỹ năng siêu việt tại các góc cua lắt léo đặc trưng của một đường đua trong phố, tạo nên một trong những chặng đua kịch tính và thách thức nhất thế giới.

Infonet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/ha-noi-chinh-thuc-hoan-chang-dua-f1-post334921.info.. Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/ha-noi-chinh-thuc-hoan-chang-dua-f1-post334921.info

Clip đang được xem nhiều nhất: Biệt thự chủ tịch HĐQT Công ty bất động sản Đà Nẵng bị nhóm người mang hung khí đập phá