Hà Nội: Con trai 12 tuổi mất tích hơn một ngày, gia đình cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ

26/08/2020 22:42

Phía gia đình đã đi tìm kiếm những nơi con hay đến nhưng không thấy. Quá lo lắng, gia đình cháu Nghĩa đã trình báo công an phường Bạch Đằng, công an quận Hai Bà Trưng để nhờ giúp đỡ.

Tối 26/8 trao đổi với PV, gia đình em Hà Trung Nghĩa (12 tuổi) cho hay, con trai họ mất tích hơn 1 ngày nay chưa tìm thấy.

Hà Nội: Con trai 12 tuổi mất tích hơn một ngày, gia đình cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ

Hình ảnh cháu bé trước khi mất tích.

Theo gia đình, vào khoảng 16h chiều qua (25/8) con trai họ rời khỏi nhà lên khu vực hồ Gươm chơi sau đó không thấy trở về nhà. Phía gia đình đã đi tìm kiếm những nơi con hay đến nhưng không thấy. Quá lo lắng, gia đình cháu Nghĩa đã trình báo công an phường Bạch Đằng, công an quận Hai Bà Trưng để nhờ giúp đỡ.

"Từ 4 giờ chiều qua đến 5h sáng nay con tôi ở khu vực bờ hồ, sau đó đi đâu thì không ai rõ, hiện chúng tôi đã trình báo cơ quan công an và đăng trên Facebook nhờ cộng đồng mạng giúp. Khi đi từ nhà cháu mặc áo ba lỗ màu xanh lá cây, quần đùi màu xanh thẫm", bố cháu bé chia sẻ.

Độc giả ai thấy cháu Nghĩa ở đâu xin báo cho bố mẹ cháu theo số đt sau: 0912131020 hoặc 0915054868.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/ha-noi-con-trai-12-tuoi-mat-tich-hon-mot-ngay-gia-dinh-.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/ha-noi-con-trai-12-tuoi-mat-tich-hon-mot-ngay-gia-dinh-cau-cuu-cong-dong-mang-giup-do-222821

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai