Hà Nội: Công an vào cuộc làm rõ nghi vấn kẻ biến thái khoảng 60 tuổi sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư

12/08/2019 16:25

Lợi dụng lúc cháu bé đang đi học về, kẻ biến thái đã bám theo vào đến thang máy chung cư rồi khống chế thực hiện hành vi sàm sỡ trước sự chống trả yếu ớt của nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào tối 10/8 tại chung cư Tân Việt, xã Đức Thượng, (Hoài Đức, Hà Nội). Kẻ biến thái khi phát hiện cháu bé đi ngoài đường đã đeo bám theo đến chung cư.

Hà Nội: Công an vào cuộc làm rõ nghi vấn kẻ biến thái khoảng 60 tuổi sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư

Chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Tại thang máy tòa nhà, gã này đã bịt mồm, túm tóc khống chế nạn nhân. Khi có người nhìn thấy, gã giả vờ âu yếm như ông cháu khiến không ai để ý. May mắn, cháu bé đã vùng vẫy và chạy thoát được trong sự hoảng sợ, sau đó về khóc nức nở với mẹ.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người thân cháu bé đã thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc. Đến ngày 11/8, lực lượng chức năng cũng tiến hành dựng lại hiện trường vụ việc.

Hà Nội: Công an vào cuộc làm rõ nghi vấn kẻ biến thái khoảng 60 tuổi sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư - 1

Thang máy tòa nhà xảy ra vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, chị Nguyễn Thị P. (mẹ của nạn nhân) nhớ lại, vào khoảng hơn 18h ngày 10/8, con gái chị đi sang nhà cô giáo học thêm. Từ nhà cháu bé đến nhà cô giáo chỉ khoảng hơn 100m do đường có đèn chiếu sáng và đông người qua lại nên chị đã để con đi một mình, nhưng hôm đó lớp nghỉ học nên con gái chị lại đi bộ về nhà.

"Khi cháu vừa bước vào nhà thì ôm mẹ khóc nức nở, đứng không vững, tôi chưa từng thấy con như thế bao giờ. Hỏi ra thì cháu mới nói là trên đường đi về thì thấy một người đàn ông khoảng 60 tuổi đi xe đạp bám theo, không ngừng mời cháu lên xe.

Hà Nội: Công an vào cuộc làm rõ nghi vấn kẻ biến thái khoảng 60 tuổi sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư - 2

Người dân và đại diện các đoàn thể đến động viên thăm hỏi cháu bé.

Lúc này cháu sợ hãi chạy về nhà thì ông này tiếp tục bám theo vào thang máy. Khi vào thang máy thì cháu bị ông này túm tóc, bịt mồm, sờ mông, luồn tay vào áo… Có người nhìn thấy nhưng ông ta tỏ ra là ông cháu âu yếm nhau nên qua mắt được, con gái tôi thì bị bịt mồm nền không kêu van được gì", chị P. kể lại.

Theo chị P. khi thang máy mở, con gái chị đã đạp vào bụng khiến kẻ này ngã xuống và vùng vẫy giằng co rồi chạy thoáy được. Chị P. cũng cho biết, ngay trong đêm xảy ra sự việc, con gái chị cũng đã được đưa đi giám định.

Theo một số người dân tại khu chung cư này cho biết, đây không phải lần đầu tiên xảy ra trường hợp tương tự. Người dân nơi đây nghi ngờ thủ phạm là người trong vùng. Tuy nhiên hệ thống camera không hoạt động nên không bắt được thủ phạm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Nhipsongviet.toquoc.vn