Hà Nội: DJ bất ngờ bị đánh hội đồng giữa đường

19/03/2014 10:27

Đang trên đường đi làm về, Nguyễn Thanh Hùng (SN 1994) bị một nhóm 3 thanh niên áp sát và hành hung mà không một lời giải thích.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3h15’ sáng 17/3 trên đường đi làm về, anh Nguyễn Thanh Hùng (SN 1994, HKTT tại 206 khu C, Hồ Quỳnh, Ngõ 88, phường Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng) bị một nhóm thanh niên gồm 3 người chặn đầu xe và hành hung

Theo lời kể của anh Nguyễn Anh Hùng, 3 thanh niên chặn đầu xe anh đi trên 2 chiếc xe máy, khi đến đoạn ngã tư Trần Khát Chân – Đại Cồ Việt thì chặn đầu xe anh Hùng và đánh liên tiếp vào mặt và bụng anh Hùng. 

Anh Vương Tuấn Linh (SN 1994, bạn Hùng) kể lại: “vừa đánh, nhóm thanh niên này vừa mắng chửi và vu cho Hùng ăn cắp điện thoại của bạn gái chúng. Đánh xong, nhóm thanh niên kia còn đòi Hùng trả đủ 17 triệu thì sẽ bỏ qua”. 

Cùng thời gian trên, trên đường đi tuần tra, tiểu đội CSCĐ đã có mặt kịp thời và đưa nhóm thanh niên trên về công an phường Phương Liên (Quận Đống Đa). 

Tại công an phường Phương Liên, đối tượng đánh anh Hùng được xác định tên là Quân, theo nhận định ban đầu của Trung tá Nguyễn Đắc Minh – trưởng công an phường Phương Liên, có thể có vụ cướp điện thoại xảy ra (vì bạn gái của Quân có lên công an phường sở tại để tường trình về vụ cướp), tuy nhiên việc hành hung người trên đường là hành vi vi phạm pháp luật. 

Cũng theo Trung tá Nguyễn Đắc Ninh, không loại trừ khả năng các đối tượng hành hung anh Hùng có tư thù cá nhân với nạn nhân vì Nguyễn Thanh Hùng là một DJ có tiếng ở các khu giải trí tại Hà Nội. 

Còn theo một cán bộ phụ trách hình sự của phường Phương Liên, rất có thể đối tượng Quân đã “đánh nhầm” Hùng. 

Hiện vụ việc đang được công an hai phường Ô Cầu Dền và Phương Liên khẩn trương điều tra. Điều đáng nói, trong thời gian qua, nhiều vụ hành hung người đi đường đã xảy ra, nhiều vụ trong số đó nạn nhân không hay biết gì về sự việc. Vụ việc một lần nữa nêu rõ vai trò tuần tra kiểm soát đêm của lực lượng CSCĐ trong việc ngăn chặn các vụ ẩu đả và hành hung người dân trong đêm.

Radiovietnam.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”