Hà Nội: Nghi phạm 44 tuổi thừa nhận hành vi hiếp dâm bé gái trong vườn chuối

04/09/2020 16:39

Ngày 4/9, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội đẫ tạm giữ hình sự người đàn ông 44 tuổi, trú ở xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm để điều tra liên quan đến hành vi hiếp dâm bé gái 12 tuổi ở khu vực vườn chuối trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông này đã có gia đình 3 con, tuy nhiên vợ và các con đều ở nước ngoài. Tại cơ quan điều tra, người đàn ông này thừa nhận hành vi hiếp dâm bé gái. Sau khi thu thập chứng cứ, cơ quan công an đang tiến hành giám định ADN để củng cố tài liệu hồ sơ.

Được biết, cùng ngày cơ quan công an đã đưa đối tượng đến hiện trường để xác minh và thông tin này cũng đã được thông báo cho gia đình nạn nhân.

Hà Nội: Nghi phạm 44 tuổi thừa nhận hành vi hiếp dâm bé gái trong vườn chuối

Khu vực xảy ra vụ việc

Trước đó, Công an huyện Gia Lâm phát đi thông báo truy tìm thông tin về kẻ nghi vấn gây ra vụ việc.

Theo đó, khoảng 18h50 tối 23/8, bé L.T.L (12 tuổi, trú tại huyện Gia Lâm) đi xe đạp chở bé L.P.M.A (11 tuổi, trú quận Long Biên, Hà Nội) sang xã Dương Quang (huyện Gia Lâm) chơi.

Khoảng 19h10 cùng ngày, hai bé quay về đến đoạn đường tắt cách cầu Bình Trù (xã Dương Quang) khoảng 300 m thì một nam thanh niên lạ mặt đi xe máy vượt qua khoảng 50 m rồi dừng xe bên lề đường. Đợi 2 bé đi tới, đối tượng bất ngờ lao ra chặn xe và dùng tay kẹp cổ bé L. Thấy bạn bị người lạ khống chế, vén áo lên, bé M.A sợ hãi bỏ chạy.

Khi bé M.A bỏ chạy, đối tượng bắt bé L. dắt xe đạp đi theo khoảng 50 m thì bế bé vào vườn chuối ven đường và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó, đối tượng lên xe đi về hướng xã Dương Quang.

Hà Nội: Nghi phạm 44 tuổi thừa nhận hành vi hiếp dâm bé gái trong vườn chuối - 1

Đoạn đường 50 mét đi vào vườn chuối nơi đối tượng thực hiện hành vi

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Gia Lâm đã tiến hành điều tra, truy xét. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau 10 ngày với sự vào cuộc của hàng chục cán bộ chiến sĩ, nghi phạm đã được làm rõ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điểu tra.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-nghi-pham-44-tuoi-thua-nhan-hanh-vi-hiep-dam-be-gai-tron.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-nghi-pham-44-tuoi-thua-nhan-hanh-vi-hiep-dam-be-gai-trong-vuon-chuoi-162200409154547458.htm