Hà Nội: Người phụ nữ bị tàu hỏa tông tử vong khi đi bộ qua đường ray

07/06/2017 14:11

Trong quá trình di chuyển qua đường ray do không chú ý quan sát, người phụ nữ đã bị tàu hỏa chạy hướng Hà Nội - Phủ Lý tông tử vong tại chỗ.

Vào khoảng gần 10 giờ sáng ngày 7/6 tại khu vực đường sắt giao với đường dân sinh thuộc địa phận thôn Đống Chanh (Minh Cường - Thường Tín - Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn tàu hỏa khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ.

'. Hà Nội: Người phụ nữ bị tàu hỏa tông tử vong khi đi bộ qua đường ray .'

Khu vực xảy ra tai nạn giao với đường dân sinh.

Theo đó, vào thời gian trên, tàu hỏa Bắc - Nam mang số hiệu D19E -950 chạy theo hướng Hà Nội - Phủ Lý khi đến địa điểm trên có va chạm với một người phụ nữ di chuyển từ quốc lộ 1A cũ sang đường dân sinh. Cú va chạm khiến người phụ nữ cán trực diện, hất văng ra xa và tử vong.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc đoàn tài đã dừng lại, các lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Theo một số người dân, khu vưc xảy ra tai nạn là điểm "mù" khuất tầm nhìn của người đi đường. Mặc dù có biển tín hiệu và có đèn cảnh báo nhưng vụ tai nạn vẫn xảy ra.

 

ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”