Hà Nội: Nguy cơ ngừng cấp nước sạch từ chiều hôm nay khiến người dân hoang mang

05/07/2019 21:38

Ngày 5/7 Công ty CP VIWACO phát đi thông báo tình trạng nước Sông Đà xuống rất thấp phía hạ lưu đập thủy điện Hòa Bình và nguy cơ tạm ngừng cấp nước.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PBV, đại diện Công ty Cổ phần VIWACO cho biết, đơn vị này nhận được vừa nhận được văn bản của Công ty CP Đầu tư nước sạch Sông Đà về tình trạng nước Sông Đà xuống rất thấp phía hạ lưu đập thủy điện Hòa Bình và nguy cơ tạm ngừng cấp nước từ 16h00' ngày 05/7/2019 (nếu không khẩn cấp điều tiết vận hành nhà máy thủy điện Hòa Bình đảm bảo đủ nước cho sản xuất).

Hà Nội có nguy cơ ngừng cấp nước tại một số nơi

Trong đó, Công ty Cổ phần VIWACO là đơn vị tiếp nhận nguồn nước Sông Đà cung cấp cho khu vực Tây Nam Hà Nội vì vậy phía đơn vị đã ra thông báo gửi đến UBND các phường xã và người dân đang sử dụng nước Sông Đà trên địa bàn khu vực Tây Nam Hà Nội được biết, có kế hoạch sử dụng nước tiết kiệm và mong nhận được sự thông cảm.

Tại thông báo của Công ty Cổ phần VIWACO cũng nêu rõ, nếu có thông tin gì thay đổi, Công ty VIWACO sẽ thông báo ngay tới khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin!

Theo (Helino)

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5